Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Những điều cần lưu ý khi đi thuê bàn ghế

Để thuê được loại bàn ghế phù hợp cho sự kiện của mình, cũng như đảm bảo cho sự kiện diễn ra suôn sẽ, khách mời tươi cười sau khi ra về, bạn cần lưu ý những điều dưới đây trước khi đi thuê.

Lựa chọn bàn ghế phù hợp cho từng sự kiện

Các kiểu bố trí bàn ghế cho tiệc cưới

Tổ chức sự kiện ngoài trời nên thuê những loại bàn ghế nào?

Nắm rõ số lượng người tham dự và địa điểm tổ chức

cho thuê bàn ghế

Bạn cần nắm rõ số lượng người tham dự, để có thể biết được số lượng bàn ghế mà mình cần phải đặt thuê là bao nhiêu, nếu không bạn có thể đặt thiếu, khi đó khách đến tham dự cảm thấy khó chịu, nhiều người tự ái và bỏ ra về, như vậy sự kiện của bạn sẽ không thể nào thành công được. Mà rất có thể, sau này bạn tổ chức sự kiện khác mời lại những vị khách này họ sẽ không đến, bạn sẽ mất đi một một quan hệ đáng tiếc.

Còn nếu như bạn thuê dư quá nhiều bàn ghế sẽ gây lãng phí bởi vì chi phí thuê bàn ghế thường không phải là ít, bên cạnh đó còn làm cho không gian sự kiện của bạn thêm phần chật chội.

Thuê bàn ghế cho sự kiện trong hội trường sẽ khác với thuê bàn ghế cho sự kiện ngoài trời. Thường bàn ghế trong hội trường cầu kỳ hơn, còn bàn ghế ngoài trời thì nhẹ nhàng, bền và dễ di chuyển.

Bên cạnh đó, bạn xem không gian của mình to hay nhỏ, sân khấu sẽ bố trí ở đâu để có thể thuê loại bàn tròn, bàn vuông, hay bàn hình chữ nhật bố trí cho hợp lý. Tốt nhất bạn nên tính toán cách bố trí trước rồi hãy đi thuê như vậy sẽ giúp bạn lựa chọn bàn ghế chính xác hơn.

Chú ý tính chất sự kiện

cho thuê bàn ghế

Tùy theo tính chất sự kiện của mình mà bạn lựa chọn bàn ghế cho phù hợp, với những sự kiện họp, hội nghị thì nên thuê bàn ghế tạo không gian thân mật gần gũi, và những ghế víp sang trọng. Hay những sự kiện có nhiều khách mời lên sân khấu để phát biểu trao đổi thì có thể thuê những bộ bàn ghế sofa. Hay với những sự kiện cộng đồng với số lượng khách mời đông, thì có thể thuê ghế nhựa, hoặc ghế inox không có lưng tựa để có thể gắn kết mọi người với nhau, dễ dàng di chuyển.

Hay sự kiện ngoài trời, bạn có thể thuê những bộ bàn ghế sofa thon, gọn, cao và đẹp.

Luôn nhờ tư vấn trước

cho thuê bàn ghế

Trước khi chọn địa điểm thuê bạn có thể nhờ bạn bè, người thân từng tổ chức sự kiện tương tự tư vấn cho bạn lựa chọn. Sau khi chọn được nơi thuê thì có thể nhờ nhân viên ở đó tư vấn cẩn thận trước khi quyết định chọn thuê. Như vậy chắc chắn bạn sẽ có được bộ bàn ghế ưng ý cho sự kiện của mình.

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm