Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Lựa chọn bàn ghế phù hợp cho từng sự kiện

Mỗi sự kiện khác nhau bạn sẽ cần thuê loại bạn ghế sao cho phù hợp, vừa đẹp vừa tạo cảm giác thoải mái cho người tham dự. Hãy xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Tổ chức sự kiện ngoài trời nên thuê những loại bàn ghế nào?

Bàn ghế ngoài trời cho café sân vườn

Các loại bàn ghế cho tiệc cưới

Bữa tiệc đứng

Kinh nghiệm thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

Với những bữa tiệc đứng, bạn nghĩ rằng không cần bàn ghế gì cả, nhưng không phải vậy, bạn cũng cần kê một vài bộ bàn ghế để mọi người có thể ngồi nghỉ ngơi khi mệt mỏi và có không gian để ngồi trò chuyện với nhau.

Những bộ bàn ghế quầy bar cao, thon gọn, sang trọng, trang trí đẹp sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những sự kiện như thế này. Với bộ bàn nghế này khi người nào đó đngồi, cũng cao ngang bằng người đứng, tạo sự thoải mái và tự nhiên cho người tham dự.

Sự kiện đông khách ngoài trời

Kinh nghiệm thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

Với những sự kiện ngoài trời bạn nên chọn loại bạn ghế chắc nhưng nhẹ nhàng dễ di chuyển và dễ lắp đặt như bàn ghế nhựa, bàn ghế inox.

Bên cạnh đó, sự kiện ngoài trời thường khá đông người cho nên bạn chọn loại ghế không có tựa lưng để mọi người vừa dễ trò chuyện vừa tiết kiệm được diện tích.

Hội thảo & hội nghị

Kinh nghiệm thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

Đối với sự kiện hội nghị, hội thảo ít người bạn có thể thuê chiếc bàn hội nghị lớn và những chiếc ghế có lưng tựa, hoặc ghế có chân quỳ sang trọng bố trí xung quanh như vậy vừa tạo được không khí gần gũi vừa giúp cho người tham dự nắm bắt trọn vẹn thông tin của sự kiện.

Với hội nghị, hội thảo đông người thì bạn có thể thuê những bộ bàn ghế nhựa có tựa lưng được trang trí đẹp để bố trí cho khách mời tham gia ngồi. Hoặc có thể thuê những chiếc bàn dài, có ghế nhựa đi cùng.

Sự kiện ở bãi biển

Kinh nghiệm thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

Bạn có thể thuê bộ bàn ghế mây, hoặc bàn ghế gỗ, những loại bàn ghế này bền chắc và giúp cho không gian sự kiện ở bãi biển trở nên đẹp và lãng mạn hơn.

Tổ chức triễn lãm

Kinh nghiệm thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

Đối với các chương trình triển lãm, bạn có thể thuê những chiếc bàn tròn cao, cùng với ghế để mọi người sau khi đi tham quan có thể đến ngồi để nghỉ ngời hoặc trò chuyện với nhau.

Thường triễn lãm mọi người sẽ đi tham quan nên bạn không cần thuê quá nhiều bàn ghế, để tránh bất tiện cho mọi người đi lại.

Đối với sự kiện có phần trò chuyện trên sân khấu nhiều

Kinh nghiệm thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

Với những sự kiện có nhiều khách mời trên sân khấu, bạn nên thuê những bộ ghế sofa trên sân khấu, để vừa tạo sự sang trọng, vừa tạo sự thoải mái để mọi người MC và khách mời có thể ngồi trò chuyện với nhau.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên