Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện ngoài trời nên thuê những loại bàn ghế nào?

Ngày nay nhiều công ty có xu hướng tổ chức những sự kiện ngoài trời để tạo không gian thoáng đãng cho những người tham gia. Việc lựa chọn thuê bàn ghế loại nào cho những sự kiện thế này cũng cần được quan tâm.

Cho thuê bàn ghế công viên

Cho thuê bàn ghế cao cấp

Cho thuê bàn ghế tiệc cưới

Bàn ghế gọn nhẹ nhàng dễ di chuyển

Cho thuê bàn ghế sự kiện ngoài trời

Khi tổ chức sự kiện ngoài trời, thì tính chất của sự kiện khá kinh động, người tham dự có thể phải di chuyển, đứng dậy nhiều. Cho nên bạn có thể lựa chọn những bộ bàn ghế nhẹ nhàng dễ di chuyển như những chiếc ghế nhựa, hoặc inox, mọi người có thể đặt nó sang chỗ khác một cách dễ dàng.

Hoặc khi cần không gian để tổ chức hoạt động nào đó, thì bàn ghế dễ dàng xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng.

Bên cạnh đó, chọn bàn ghế nặng sẽ khó cho bạn di chuyển để lắp đặt với không gian rộng ở ngoài trời.

Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Cho thuê bàn ghế sự kiện ngoài trời

Khi tổ chức ngoài trời, thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bạn không thể đoán được là mưa hay nắng lúc sự kiện diễn ra, nên chọn thuê bàn ghế được làm từ chất liệu không bị ảnh hưởng thời tiết, như bàn ghế nhựa, hay bàn ghế inox. Tránh chọn thuê những bộ bàn ghế sofa, vì nếu lỡ trời mưa không che chắn kịp có thể khiến nó bị hỏng.

Hoặc nếu trời mưa khiến sự kiện bị gián đoạn thì bàn ghế có thể lau chùi khô dễ dàng để khách mời có thể tiếp tục ngồi tham dự sự kiện.

Bàn ghế giúp tiết kiệm diện tích

Thường những sự kiện tổ chức ngoài trời khá đông người, để tiết kiệm diện tích bạn nên chọn thuê những chiếc ghế không có tự lưng và cũng để giúp những người tham dự dễ dàng trò chuyện, kết nối với nhau.

Cho thuê bàn ghế sự kiện ngoài trời

Nếu bạn tổ chức tiệc đứng ngoài trời, thì tốt nhất bạn nên chọn những bộ bàn ghế quầy bar, với thiết kế thon gọn, trang trí đẹp vừa tạo không gian sang trọng cho sự kiện vừa giúp mọi người có được bàn ghế để ngồi nghỉ ngơi khi cần thiết.

Bàn ghế bền chắc

Nên chọn bàn ghế bền chắc cho sự kiện ngoài trời, vì thường ngoài trời không gian thoáng nên mọi người tham gia sự kiện sẽ di chuyển, vận động khá nhiều, nếu bàn ghế bằng chất liệu nhựa kém, bằng kính hoặc bàn ghế quá cũ, sẽ dễ hư hỏng trong lúc sự kiện diễn ra, bạn phải tốn một khoảng tiền để đền cho bên dịch vụ cho thuê bàn ghế.

Cho thuê bàn ghế sự kiện ngoài trời

Tốt nhất khi đi thuê bàn ghế tổ chức sự kiện ngoài trời, bạn nên nhờ bên dịch vụ cho thuê tư vấn một cách cẩn thận để lựa chọn sao cho phù hợp.

Công ty Ngàn Thông nơi cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế  chuyên nghiệp, hiện có rất nhiều loại bàn ghế khác nhau phù hợp cho những sự kiện tổ chức ngoài trời bạn có thể nhờ tư vấn.