Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bàn ghế cao cấp

CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG

Website: www.tochucsukienvn.net

Địa chỉ: 74A, Đườngsố 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.

  (08) 3771.5119 – (08) 377.52.257

Email: Lienhe@nganthongevent.vn, Website: https://tochucsukienvn.net

Với nhiều những chương trình có tính chất sang trọng nhiều khách VIP cần có những loại ghế đẳng cấp bao đảm tiêu chí SANG -SẠCH- ĐẸP. Ngàn Thông Event đã đầu tư dòng GHẾ CAO CẤP dùng cho các buổi tiệc hội nghị đẳng cấp, mang lại sự thoải mái, nét chỉnh chu sẽ làm hài lòng ngay cả các vị khách khó tính nhất.

Với phương châm “ phục vụ tốt nhất để hợp tác lâu dài”, Ngàn Thông Event hướng đến đầu tư tốt nhất về chất lượng bàn ghế cho thuê nên ưu thế là các thiết bị rất mới, không rỉ sét, không hư gãy. Áo ghế căng thẳng phủ chân tạo phong cách lịch thiệp. Khăn bàn, áo ghế, nơ ghế LOẠI CAO CẤP luôn được giặt ủi sạch sẽ, thơm tho.

Với số lượng cho thuê bàn ghế cao cấp lên đến hàng ngàn bộ, chủng loại và màu sắc hết sức đa dạng, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo lượng bàn ghế mà bạn đang cần cho những chương trình lớn.
Mục tiêu của công ty Ngàn Thông là trở thành dịch vụ cho thuê bàn ghế uy tín nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng bàn ghế thuê theo thỏa thuận; Việc giao hàng, lắp đặt và tháo dỡ đúng hẹn, đúng giờ. Do đội ngũ nhân viên thi công đã có nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Quy trình bàn giao nghiêm túc, cụ thể tránh việc phát sinh phụ phí không chính đáng cho khách hàng.
Tiêu chí Ngàn Thông Event là phục vụ hết mình trong khả năng có thể, dù bạn ở xa nhưng chúng tôi sẽ tính toán hỗ trợ để tiết kiệm nhất chi phí của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm