Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Dịch vụ cho thuê âm thanh hội nghị chuyên nghiệp

Các chương trình hội nghị, hôi thảo diễn ra thường xuyên yêu cầu bạn phải đầu tư một dàn âm thanh chuyên nghiệp phục vụ cho các sự kiện này. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tổ chức hội nghị một vài lần trong năm thì việc đầu tư một dàn âm thanh sẽ khá tốn kém. Khi ấy, dịch vụ cho thuê âm thanh hội nghị là lựa chọn tốt nhất.

Trước khi tìm đến các dịch vụ cho thuê dàn âm thanh, bạn nên tham khảo một số lưu ý bên dưới về âm thanh hội trường, hội nghị. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Loa hội trường bố trí sao cho đúng?

Công suất loa hội trường

Công suất là chỉ số thể hiện sức mạnh của thiết bị âm thanh. Hiểu đơn giản, công suất càng lớn thì loa phát ra âm thanh càng lớn. Tuy nhiên, trên thực tế, loa có công suất 100W thì không có nghĩa là công suất sẽ đúng 100W.

Tại các loa hội trường đều có thể hiện chỉ số về “công suất loa tối đa”. Tuy nhiên, nhiều người không biết lại cho rằng đây là công suất tối thiểu. Vì vậy, khi lắp đặt cũng như sử dụng âm thanh gây ra hiện tượng quá tải cho dàn loa.

Vì vậy, bạn không cần phải trang bị một dàn âm thanh với công suất quá lớn. Tùy vào  nhu cầu sử dụng và chất lượng âm thanh mà bạn mong muốn, người bán hay các công ty dịch vụ sẽ tư vấn cụ thể hiệu năng tốt nhất cho dàn loa.

Dịch vụ cho thuê dàn âm thanh hội nghị

Cáp kết nối cho hệ thống loa

Người bán thường  tư vấn để mua loại cáp đắt nhất nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho dàn âm thanh của bạn. Quá trình truyền tín hiệu analog thường bị suy giảm theo khoảng cách và đôi khi dễ bị nhiễu. Tuy nhiên, thực tế thì cáp chất lượng thông thường cũng không gây các vấn đề nghiêm trọng cho dàn loa của bạn.

Kích thước hội trường

Thế nhưng, với các hội trường rộng, sự kết nối giữa các dàn loa nhỏ có thể gặp vấn đề trong việc phân bố âm thanh. Vì vậy, cần nhờ sự tư vấn từ các chuyên gia cung cấp và lắp đặt âm thanh để chọn cho mình một kích thước loa phù hợp.

Tùy vào kích thước và số lượng người tham dự trong buổi hội nghị, các đơn vị thi công và lắp đặt sẽ tư vấn số lượng loa cũng như các thiết bị cần thiết để bố trí âm thanh, đảm bảo truyền tải tốt nhất nội dung buổi hội nghị đến với người tham dự.

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm