Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bàn ghế tiệc cưới

Việc chuẩn bị bàn ghế tiệc cưới khá quan trọng để đảm bảo đủ chỗ ngồi và sự thoải mái cho khách mời khi đến tham dự buổi lễ của bạn. Nhiều cặp đôi khá bối rối khi lựa chọn các dịch vụ cho thuê bàn ghế tiệc cưới phù hợp với phong cách của lễ cưới mình.

Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình sẽ cần các loại bàn ghế khác nhau theo phong cách truyền thống hay hiện đại. Phong cách được nhiều nhà hàng, tiệc cưới tại gia ưa chuộng là bàn ghế phủ khăn sang trọng và ghế tựa lưng đính nơ với màu sắc phù hợp buổi lễ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Cách chọn ly rượu vang cho các buổi tiệc sang trọng

Ngoài mẫu bàn ghế trên, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bàn ghế tiệc cưới được cách điệu thêm như:

Bàn ghế trang trí nơ

Không sử dụng tựa lưng nhưng vẫn đính nơ tinh tế. Loại bàn ghế này phù hợp đặt bên trong nhà để tiết kiệm diện tích tuy nhiên chỉ thích hợp để ngồi nói chuyện, uống trà mà không thoải mái trong việc thưởng thức cả buổi tiệc cưới dài. Bên cạnh đó, việc không có tựa lưng khiến loại bàn ghế này không được trang trọng lắm!

Cho thuê bàn ghế tiệc cưới

Bàn ghế inox phủ vải cao cấp, đính nơ

Có thể biến tấu thêm các mẫu bàn ghế sẵn có như một chiếc ghế inox được phủ vải sang trọng và đính kèm một chiếc nơ màu sắc nổi bật. Thiết kế này giúp bạn chữa cháy khi không thuê được các loại bàn ghế nệm cao cấp khác.

Cho thuê bàn ghế tiệc cưới 2

Bàn ghế tựa lưng đính nơ

Loại bàn ghế được ưa chuộng tại các nhà hàng tiệc cưới. Mẫu bàn ghế sang trọng, mang lại sự thoải mái cho khách mời khi tham dự buổi tiệc. Tuy nhiên, mẫu ghế này không thể gấp lại do đó chiếm khá nhiều diện tích. Không thích hợp sử dụng cho các tiệc cưới tại gia.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn khác nhau như bàn tròn, bàn dài, bàn ovan… Bàn tròn phù họp cho các gia đình nhỏ để tiết kiệm diện tích, tạo lối đi thông thoáng. Bên cạnh đó, mẫu bàn tròn giúp đãi tiệc tốt hơn, khách mời có thể thoải mái thưởng thức tất cả các món ăn trên bàn.

Cho thuê bàn ghế tiệc cưới 3

Mẫu bàn dài lại phù hợp cho các buổi dạm hỏi, ra mắt hai bên gia đình cũng như buổi trao đổi, nói chuyện thân mật giữa các thành viên hai họ. Một buổi tiệc cưới tạo ấn tượng cho người tham dự sẽ mang lại niềm vui không chỉ cho cô dâu – chú rễ mà còn cho cả quan viên hai họ. Do vậy, việc lựa chọn phong  cách trang trí và các mẫu bàn ghế phù hợp là yếu tố quan trọng sau việc lựa chọn món ăn cho buổi tiệc.

Chúc bạn có một buổi tiệc cưới tuyệt vời nhất! Trăm năm hạnh phúc nhé.

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên