Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bàn ghế sự kiện

Cho thuê bàn ghế sự kiện tại TpHCM và các tỉnh lân cận

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP NGÀN THÔNG

Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

  

  – 

Email: Lienhe@nganthongevent.vn, Website: https://tochucsukienvn.net

Bàn ghế cho hội họp mang tính chất hoàn toàn khác biệt với bàn ghế ngồi dùng tiệc thông thường. Nếu một buổi họp mặt thông thường bạn chỉ dùng bàn ghế nhựa hay bàn ghế inox để sử dụng là đủ. Tuy nhiên, bạn đang có một buổi họp cần tính trang trọng, lịch sự hay một buổi tiệc toàn những người quan trọng thì các thiết bị dù nhỏ nhất cũng không thể sơ sài. Lúc này, điều bạn đang cần là một nhà cung cấp, một công ty sự kiện chuyên cho thuê bàn ghế hội nghị  thật uy tín, chất lượng.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện :

Ngàn Thông Event là công ty tổ chức sự kiện bạn đang muốn tìm đến. Vì luôn đúng trên cương vị khách hàng để đánh giá nên Ngàn Thông rất chú trọng đến chất lượng các thiết bị sự kiện nói chung và bàn ghế hội nghị nói riêng. Bàn ghế chúng tôi cung cấp rất mới, đẹp và sang trọng. Bàn ghế hội nghị có nhiều màu sắc khác nhau: đỏ, xanh dương, vàng, tím, xanh lá, hồng…Khăn bàn, rem bàn cùng tông màu với nơ ghế sẽ làm cho chương trình của bạn thật hài hòa và vô cùng sang trọng.

Ngàn Thông chuyên cung cấp bàn ghế sự kiện cho các chương trình khai trương, khai mạc, khánh thành, hội thảo, hội nghị, họp báo, ra mắt sản phẩm mới và cả tiệc buffet, tiệc teabreak…. Bàn ghế sự kiện, hội nghị của Ngàn Thông cung cấp cũng rất đa dạng như: bàn dài 0.5 x 1m, bàn dài 0.5 x 1.5m, bàn dài 0.5 x 2m, bàn tròn 0.6, bàn tròn 1.2m, bàn tròn 1.6, ghế bố thái, ghế nệm da, ghế vip…

Ngàn Thông chuyên cho thuê bàn ghế sự kiện, bàn ghế hội nghị uy tín ở tất cả các quận trong TPHCM và cho thuê bàn ghế ở các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai…

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là động lực làm việc và phát triển của công ty nên Ngàn Thông luôn cố gắng đáp ưng tốt tất cả yêu cầu của khách hàng.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!!!

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện Ngàn Thông 4 trụ sở mới chi nhánh Phú Mỹ Hưng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên