Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cung cấp khinh khí cầu quảng cáo

Một loại hình quảng cáo mới lạ, giúp thu hút nhiều khách hàng và quảng bá tốt cho thương hiệu của bạn chính là khinh khí cầu. Việc cung cấp khinh khí cầu quảng cáo đã thay đổi quan niệm về việc khinh khí cầu chỉ dùng để làm phương tiện di chuyển như lúc xưa.

Trong các lễ khai trương, khánh thành trung tâm thương mại, công ty thì ưu thế bay cao, bắt mắt của khinh khí cầu được tận dụng triệt để. Do bay cao kèm theo logo của công ty sẽ giúp cho việc quảng bá sự kiện tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ Cho thuê bàn ghế tiệc cưới

Cung cấp khinh khí cầu quảng cáo

Các loại khinh khí cầu được sản xuất bằng nhựa PVC cao cấp, đảm bảo bền, chắc trong điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt. Bên cạnh đó, bạn còn đươc hỗ trợ các dịch vụ in logo, decal, tên chương trình kèm bóng bay, cờ đuôi hỗ trợ. Có nhiều kích thưuosc cho bạn lựa chọn như 2m, 2.5m, 3m tùy vào nhu cầu sử dụng và độ cao cũng như độ dài của thương hiệu khi trang trí.

Có nhiều hình dạng như hình tròn, hình giọt nước đi kèm với các màu sắc khác nhau như trắng, xanh, vàng, đỏ, sọc hay kết hợp các màu đặc trưng của thương hiệu hoặc in cả logo của bạn lên phía trên khinh khí cầu.

Cung cấp khinh khí cầu quảng cáo 2

Các loại khinh khí cầu truyền thống dùng trong việc di chuyển sử dụng khí nóng và nhẹ hơn không khí do đó có thể bay lên cao. Các khinh khí cầu đốt lửa hiện đại có vỏ ngoài bằng ni lông, dáng gần như hình cầu. Nó mở ra ở phía dưới để hứng không khí nóng được đốt lên bởi một vòi đốt bằng khí. Khi quả cầu chứa đầy, không khí nóng, nó bay lên. Nếu muốn hạ xuống, chỉ cần không khí này nguội đi. Hành khách ở trong một buồng nhẹ bằng mây, phía dưới quả cầu.

Cung cấp khinh khí cầu quảng cáo 3

Còn các khinh khí cầu quảng cáo chứa khí hidro hoặc heli bên trong sẽ giúp cho khinh khí cầu giữ độ cao ổn định hơn và bền hơn trong tình hình thời tiết hiện nay. Trung bình, bạn có thể trang trí khu vực event bằng khinh khí cầu trong 7 ngày cho 1 lần bơm.

Một điều không thể bỏ qua chính là các mẫu khinh khí cầu này sẽ thu hút sự chú ý của các em nhỏ nhiều hơn, giúp cả gia đình tìm đến được với sự kiện. Ngoài ra, việc có một khinh khí cầu sẽ giúp khách hàng định vị được nơi tổ chức sự kiện của bạn và hỗ trợ tốt hơn cho việc di chuyển của khách hàng. Điểm mạnh nữa chính là khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn khi nhìn từ xa mà không cần đến với sư kiện.

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên