Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cách chọn lều du lịch khi đi phượt

Khi đi phượt, một chiếc lều có ý nghĩa rất lớn với bạn vì nó là nơi khô ráo nhất khi trời mưa, bảo vệ đồ dùng của bạn cũng như tạo không gian riêng tư cho bạn giữa một không gian rộng lớn bên ngoài. Các dịch vụ cho thuê lều du lịch hcm có thể tư vấn cho bạn tốt hơn trong việc chọn lều.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến vật liệu của liều để đảm bảo chống lại côn trùng gây bệnh. Mỗi loại lều sẽ có chất lượng, không gian và giá cả khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm về Cung cấp khinh khí cầu quảng cáo.

cho thuê nhà lều, nhà bạt TPHCM

Không gian bên trong lều

Tùy vào số lượng người mà bạn lựa chọn loại lều cho phù hợp. Tên của lều sẽ thể hiện số người có thể chứa bên trong (the Big Agnes Seedhouse SL 2, the REI Half Dome 2) số trên tên lều sẽ thể hiện sức chứa.

Một không gian vừa vặn sẽ đem lại cảm giác ấm cúng cho dân phượt. Do đó, các loại lều từ 2 – 3 người thường được ưa chuộng hơn.

Trọng lượng lều từ 900gr – 1,4 kg cho lều đơn và 1,4 – 2,3 kg cho lều từ 2 người trở lên. Giá cả sẽ tỉ lệ thuận với mức độ tiện nghi của lều và tỉ lệ nghịch với trọng lượng của lều.

Thời tiết thịch hợp để dựng lều

Mỗi loại lều sẽ phù hợp với từng thời tiết khác nhau, dân phượt hiện nay ưa chuộng loại lều 3 mùa (3 season tent) phù hợp với các mùa xuân, hè, thu. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các loại lều có nhiều lưới thông gió để mang lại sự thoải mái bên trong. Các tấm lưới chắn mưa của lều có thể hỗ trợ bạn trong việc ngắm sao vào ban đêm nữa đấy!

cho thuê nhà lều, nhà bạt TPHCM 2

Mẹo dựng lều đơn giản

Mẹo đơn giản hơn là bạn làm theo hướng dẫn dựng lều kèm theo, vì khi ấy bạn mới có được một chiếc lều chắc chắn và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, bạn có thể tập dựng lều ở nhà trước chuyến đi đầu tiên của mình để có kinh nghiệm và nhanh chóng thực hiện nếu có trời mưa bão tới.

Nói chung, càng nhiều khung,cọc, thì việc dựng lều càng phức tạp. Sau khi việc dựng khung cọc lều được hoàn thành, bước dựng đứng lều lên trở thành một bước hoàn toàn tự động.

Khi mua hoặc thuê một chiếc lều du lịch, bạn cần nhớ các quy tắc vàng để có không gian lều tốt nhất khi phượt đến các nơi dân dã bao gồm không quá chật chội , không quá rộng rãi ( khi mà số lượng chỗ ngủ tỉ lệ thuận với trọng lượng của lều). Một chiếc lều hoàn hảo là chiếc lều đem lại sự tiện nghi vừa đủ.

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo