Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức trung thu mang tuổi thơ đến cho các em

Tết Trung Thu là cái Tết mà rất nhiều trẻ em ở nước ta mong đợi, nhưng nhiều khi quá bận rộn, rồi các ông bố, bà mẹ quên mất, bỏ qua việc tổ chức Trung Thu để ngày vui của con trôi qua với điện thoại, máy tính.

Tổ chức trung thu và các chương trình thiếu nhi

Tổ chức chương trình trung thu tại HQC Plaza

Tổ chức trung thu tại chung cư cao cấp Giai Việt

tổ chức trung thu

Đừng như vậy, tuổi thơ của các con sẽ không còn trọn vẹn. khi tham dự những tiệc Trung Thu cầm chiếc đèn lồng thật đẹp, cùng phá cổ vui chơi với bạn bè của mình dưới ánh trăng sáng vằn vặt của rằm tháng 8. Đó là là kỷ niệm để khi lớn lên các con nhớ về tuổi thơ thật đẹp của mình.

Tổ chức Trung Thu nên có những hoạt động nào?

Để cho các con vui, hào hứng khi tham gia buổi tiệc Tết Trung Thu và có được một cái tết Trung Thu thật sự ý nghĩa thì khi tự mình hay nhờ dịch vụ tổ chức Trung Thu thì cũng nên có những hoạt động dưới đây.

Chụp hình với không gian đậm không khí Trung Thu: Thường khi tổ chức Trung Thu không gian xung quanh sẽ được trang trí với những chiếc đèn lồng đủ kiểu, mặt nạ chú tễu, hay hình ảnh của cây đa, …cho nên bố mẹ đừng quên cho con chụp hình ở không gian này để có thể giữ làm kỹ niệm, sau này cho con xem lại và nhớ về một mùa Trung Thu đã qua của mình.

tổ chức trung thu

Cho con xem múa lân: Đây là hoạt động không thể thiếu trong bất cứu dịp tổ chức Trung Thu nào, các con sẽ rất thích thú khi được ngắm những chú lân uyển chuyển, duyên dáng trên sân khấu, hay nhìn thấy hình ảnh Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới. Niềm vui của trẻ rất đơn giản, chỉ khi được nhìn thấy thôi mà về nhà trẻ ríu rít kể với bố mẹ, bạn bè người thân mấy ngày không dứt.

tổ chức trung thu

Nhân dip Trung Thu thì bố mẹ có thể cho con thể hiện sự khéo léo của mình và trải nghiệm các hoạt động như làm đèn lồng, nặn tò he, tô tượng… Bố mẹ và con cái chắc chắn sẽ có được những giây phút thật vui bên nhau, để thêm gắn kết và yêu thương.

Bên cạnh đó, bố mẹ có thể cùng còn phá cổ trung trung đêm hội trăng rằm thưởng thức những chiếc bánh thật ngon và xem các tiết mục trình diễn văn nghệ, ảo thuật dành riêng cho các bé,…

tổ chức trung thu

Như vậy thôi là bé đã có được một cái Tết Trung Thu thật ý nghĩa bên gia đình và cũng rất trọn vẹn.

Những ông bố bà mẹ ơi, đừng vị bận công việc mà quên tổ chức Trung Thu cho con, thay vì cố đi làm để kiếm tiền chu cấp cho con, thì hãy dành cho con những khoảng thời gian thật sự ý nghĩa và chất lượng. Như vậy con sẽ nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên