Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức Trung Thu sao cho vui, ý nghĩa?

Trung Thu là dịp để các bạn nhỏ được hòa mình vào rất nhiều các hoạt động như múa lân, rước đèn ông sao, thưởng thức những chiếc bánh Trung Thu thật ngon và vui đùa cùng với bố mẹ, người thân.

Tổ chức trung thu mang tuổi thơ đến cho các em

Tổ chức trung thu và các chương trình thiếu nhi

Tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi chung cư Air Port Plaza

Để tổ chức Trung Thu cho trẻ vừa vui, vừa ý nghĩa thì không thể thiếu những điều dưới đây:

Có những hoạt động đặc trưng của ngày Tết Trung Thu

tổ chức trung thu

Một số các hoạt động có thể thiếu, nhưng khi tổ chức Trung Thu bạn phải đảm bảo có những hoạt động mang đậm không khí Trung Thu như múa lân, rước đèn như vậy bé cảm nhận được mình đang được tham gia bữa tiệc Trung Thu thật sự, chứ không phải tham gia các hoạt động vui chơi nào đó. Như vậy trẻ mới cảm nhận được ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu thật sự, để sau này có thể nhớ và kể cho mọi người nghe.

Bố mẹ tham gia cùng con

tổ chức trung thu

Bố mẹ cho dù có bận rộn với công việc nhiều đến mấy đi chăng nữa thì hãy dành một ngày để vui Tết Trung Thu cùng con. Bé sẽ rất vui khi có bố mẹ cùng mình xem múa lân, rước đèn, chụp hình chung. Như vậy ngày vui của bé sẽ trọn vẹn hơn, bố mẹ và con cái thêm gắn kết với nhau.

Cho bé tham gia vào các hoạt động

Đối với các chương trình tổ chức Trung Thu bạn không chỉ để bé đứng xem các hoạt động diễn ra mà nên cho bé có cơ hội được tham gia vào các hoạt động như cho bé làm lồng đèn, nặn tò hè, câu cá hay tham gia một số trò chơi dân gian. Như vậy sẽ giúp bé cảm thấy hứng thú hơn.

Có các hoạt động mới lạ

tổ chức trung thu

Một số hoạt động hấp dẫn thu hút sự chú ý của bé trên sân khấu như biểu diễn văn nghệ, ảo thuật. Làm sao để mỗi hoạt động là những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ đối với trẻ.

Đừng quá cứng nhắc hãy linh động

Trong khi tổ chức Trung thu cho bé bạn đừng chăm chú làm theo kịch bản mà có thể linh động tùy theo tình huống. Ví dụ nếu các bé đã vui chơi và hơi mệt thì bạn có thể cho bé tham gia các hoạt động tĩnh, hoặc ngồi xem các tiếc mục biểu diễn trên sân khấu. Khi nào các bé hào hứng, ồn ào muốn tham gia hoạt động nào đó, thì bạn có thể cho bé tham dự các hoạt động vui chơi như rước đèn Trung Thu, làm đèn Trung Thu, câu cá,…

Nếu được hãy khảo sát trước

tổ chức trung thu

Nếu được bạn có thể tiến hành khảo sát các bé mong muốn có những hoạt động nào trong chương trình Tết Trung Thu, như vậy chương trình của bạn sẽ bám vào các hoạt động này, và chắc chắn bé sẽ thích.

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên