Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các kiểu bố trí bàn ghế cho tiệc cưới

Bố trí bàn ghế tiệc cưới đúng cách không chỉ làm không gian cưới trở nên đẹp và sang trọng hơn mà còn tạo cho người tham dự sự thỏa mái, giúp cho ngày vui của cặp đôi thêm trọn vẹn. Dưới đây là những kiểu bố trí bàn ghế tiệc cưới mà các cặp đôi có thể lựa chọn.

Các cô dâu, chú rể căn cứ vào không gian, số lượng khách mời mà có thể bố trí bàn ghế theo những cách sau đây:

Kiểu bố trí bàn tròn truyền thống

bố trí bàn ghế tiệc cưới

Những chếc bàn tròn được sắp xếp thành từng dãy, kiểu bố trí này thuận lợi cho khách mời ngồi, thưởng thức đồ ăn và tạo lối đi dễ dàng cho cô dâu chú rể tới từng bàn để mời rượu. Nhưng lại bất tiện cho những người người ngồi ở ghế có vị trí quay lưng với sân khấu, khó khăn trong việc theo dõi những biến trên sân khấu.

Bố trí bàn tròn kết hợp bàn chữ nhật

bố trí bàn ghế tiệc cưới

Với không gian tiệc cưới ngoài trời bạn có thể bố trí xen bàn tròn kết hợp với bàn chữa nhật, có thể bố trí bàn chữ nhật xung quanh là bàn tròn. Hay là bạn có thể bố trí bàn chữ nhật tạo thành chữ S hai bên và ở giữa là những chiếc bàn tròn.

Kiểu bố trí bàn này làm không gian tiệc cưới hài hòa và cảm giác không bị nhàm chán.

Kiểu vòng tròn khép kín

bố trí bàn ghế tiệc cưới

Nếu tiệc cưới của bạn tổ chức trong phạm vi có không gian hình tròn, sân khấu ở giữa thì bạn có thể bố trí bàn ghế theo kiểu vòng tròn khép kín.

Có những chiếc bàn vòng cung, xếp thành từng lớp xung quanh vòng tròn. Như vậy tạo không gian đẹp và gần gũi.

Bố trí kiểu lounge hoặc kiểu Vintage

bố trí bàn ghế tiệc cưới

 Đây là kiểu bố trí bàn ghế tự do kết hợp nhiều kiểu bàn ghế với hoa và trang trí họa tiết độc đáo. Thường đó sẽ là không gian cổ điển tô điểm hoàn hảo bởi các phụ kiện bằng thủy tinh, pha lê, kim loại có thiết kế tinh xảo màu trắng hay trong suốt, cùng các phụ kiện khác như ren, dây thừng làm cho không gian tiệc cưới trở nên hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên dù lựa chọn cách sắp xếp nào thì bạn cần chú ý đảm bảo có đủ chỗ ngồi cho khách mời, mọi người có thể ngồi dự tiệc và đi lại thoải mái.

Ngoài ra, một số cặp đôi còn có thể chuẩn bị bữa tiệc nhẹ, trước khi bước vào tiệc chính thì có thể sử dụng bàn ghế cocktail, hoặc bàn ghế quầy bar.

Hy vọng với những gợi ý trên của chúng tôi, sẽ giúp cho các cặp đôi có ý tưởng để bố trí bàn ghế cho tiệc cưới của mình thật đẹp, tạo ấn tượng với khách mời.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo