Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Bàn ghế ngoài trời cho café sân vườn

Xu hướng kinh doanh café sân vườn đang yêu thích hiện nay bởi yếu tố giải trí, gần gũi thiên nhiên và đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Để mang lại doanh thu cao, bạn có thể tìm đến dịch vụ cho thuê bàn ghế ngoài trời để tiết kiệm chi phí và bắt đầu tiến hành thiết kế cho quán café của mình.

Một công trình đẹp, bắt mắt cần phải được đầu tư kỹ lưỡng và lên ý tưởng cụ thể trước khi thiết kế. Tham khảo ngay một chia sẻ từ tochucsukienvn.net trước khi lên kế hoạch cho quán café sân vườn của mình nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo về Hướng dẫn tổ chức lễ khai trương.

Bố trí không gian quán café

Điều quan trọng đầu tiên chính là phân chia rõ ràng các không gian trong quán, tùy phong cách và đối tượng phục vụ mà bạn sẽ bố trí không gian phù hợp.

Không gian gia đình thì nên bố trí khu vực rộng rãi, thoáng mát, không gian nhóm thì bạn có thể bố trí khu vực để mọi người có thể đi lại, giao lưu với nhau.

Cho thuê bàn ghế ngoài trời cho café sân vườn

Thiết kế giao thông trong quán

Lối đi cần phải thuận tiện để nhân viên phục vụ có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời không làm ảnh hưởng  đến các bàn khách xung quanh.

Nếu không gian đi lại quá chật sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy không thoải mái vì bị đụng phải, nhân viên bưng bê thức ăn hay nước uống có thể va vào khách. Vì vậy, bạn cần đầu tư trong khâu thiết kế lối đi và đảm bảo năng suất cùng chất lượng làm việc của nhân viên.

Tính toán bố trí ghế ngoài phù hợp

Trường hợp quán cafe được thiết kế có quy mô 500 khách (500 ghế), nhưng khi phục vụ thực tế chỉ được hơn 400 khách. Vì có bàn 4 ghế hoặc 8 ghế mà chỉ ngồi có 2 người, khách hàng ngồi như vậy vì những chổ dành cho 2 người đã hết. Đây là một trong các trường hợp gặp phải của các quán café sân vườn.

Để hạn chế tình trạng trên, bạn có thể tính toán cụ thể sức chứa của quán bằng cách khảo sát số lượng người đi thành nhóm là bao nhiêu, từ đó bố trí bàn hợp lý cho lượng khách này.

Khi lựa chọn dịch vụ cung cấp bàn ghế ngoài trời, bạn nên chọn loại bàn vuông để dễ dàng kết hợp lại khi nhóm khách đông hoặc tách ra để linh động bố trí khi cần thiết.

Phân bố khu vực phổ biến cho các quán café

Đối với các quán café sân vườn thường phân bổ các khu vực theo hệ thống:

=>Lối vào đón khách.

⇒ Giữ xe, bảo vệ.

⇒ Quầy pha chế, tính tiền.

⇒ Bếp để chế biến thực phẩm.

⇒ Khu vệ sinh.

⇒ Phân khu kinh doanh theo chuỗi: khu vip, phòng lạnh, ngoài trời,…

⇒ Hệ thống an ninh, ánh sáng, đường truyền internet…

Để lên được ý tưởng thích kế một cách cụ thể, chi tiết, bạn có thể chia sẻ yêu cầu của mình với các công ty tư vấn, tổ chức sự kiện để được tư vấn tốt nhất.

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên