Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cách trang trí bàn gallery cho đám cưới

Bàn gallery là nơi mà khi khách mời đến tham dự nhìn thấy đầu tiên và xem những bức hình với khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu, chú rể và để tạo ấn tượng tốt cần phải trang trí nó một cách chỉnh chu. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách trang trí bàn gallery cho đám cưới.

Các kiểu bố trí bàn ghế cho tiệc cưới

Bí quyết sắp xếp bàn ghế cho một buổi tiệc cưới Vintage

Trên bàn gallery không thể thiếu:

bàn gallery tiệc cưới

Ảnh cưới, ngày cưới là ngày dành riêng cho cặp đôi, cho nên trên bàn gallery không thể nào thiếu những bức ảnh với khoảnh khắc đẹp của họ. Những bức ảnh này sẽ giúp cho khách mời cảm nhận được tình yêu và niềm hạnh phúc của họ khi tìm được nhau, rồi về chung một mái nhà khi đến chung vui với cặp đôi. Trên chiếc bàn nhỏ xinh xắn ấy sẽ gói gọn được tình yêu cặp đôi dành cho nhau.

Bên cạnh đó, còn đặt album ảnh cưới mà cặp đôi đã tốn thời gian và công sức để khách mời có thể đến mở ra xem và cảm nhận vẻ đẹp tình yêu của họ.

bàn gallery tiệc cưới

Những vị khách khi đến với đám cưới thường dành khoảng tiền để mừng cho hạnh phúc cô dâu, chú rể và để họ có thêm một khoảng tiền để xây dựng mái ấm mới cho mình. Cho nên thùng đựng tiền mừng thường được đặt ở bàn gallery với hình dáng cách điệu hình trái tim, ngôi nhà, hay chiếc bánh cưới. Tô điểm thêm cho vẻ đẹp của chiếc bàn gallery.

Trên bàn gallery không thể nào thiếu những bông hoa, bởi nó làm cho mọi thứ trên chiếc bàn trở nên sáng rực rỡ hơn. Thường người ta sẽ lựa chọn màu hoa ton sur ton với không gian cưới.

bàn gallery tiệc cưới

Ánh nến lung linh  khiến người ta liên tưởng đến không gian lung linh ấm áp và nó làm cho chiếc bàn gallary trở nên đẹp rạng rỡ hơn và thu hút sự chú ý của khách mời.

Ngoài ra trên chiếc bàn gallery người ta sẽ đặt những phụ kiện kiện khác như thú công, chữ cái tên cô dâu và chú rể, …

Để chiếc bàn gallery sang trọng, đẹp thì không thể nào thiếu những phụ kiện trên cho nên bạn cần chuẩn bị đầy đủ.

Cách bố trí

bàn gallery tiệc cưới

Bạn có thể bố trí kế xen kẻ mỗi bức ảnh cưới là một lọ hoa và các bức ảnh này sắp xếp theo hình vòng cung, hoặc là nằm xen kẻ trước sau. Còn chữ cái tên cô dâu chú rể bạn đặt phía trước bàn. Khăn trải bàn bạn nên sử dụng mà sáng như hồng, đỏ, trắng, …như vậy mọi thứ trở nên tươi sáng rạng rỡ mừng cho ngày vui của cặp đôi.

Bao giờ bạn nên bố trí thùng đựng tiền mừng ở phía bàn trong cùng, để khi khách mời tới có xem qua những khoảnh khắc đẹp cặp đôi rồi dừng lại, cho tiền vào.

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm