Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Bí quyết sắp xếp bàn ghế cho một buổi tiệc cưới Vintage

Trang trí đám cưới theo phong cách Vintage đang ngày được các bạn trẻ ưa chuộng vì vừa thể hiện được cá tính độc đáo vừa thể hiện sự sang trọng của buổi tiệc. Ngoài việc trang trí background, phụ kiện thì việc sắp xếp, lựa chọn bàn ghế cho thuê để phù hợp với ý tưởng này cũng vô cùng quan trọng đấy.

Bàn cưới không phải khi nào cũng là bàn tròn.

Đã qua rồi cái thời tiệc cưới là phải ngồi bàn tròn cứng nhắc như những tiệc cưới truyền thống khác. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc bàn vuông, bàn chữ nhật, bàn dài, hoặc kết hợp nhiều loại bàn để tăng sự thú vị.  Việc lựa chọn này sẽ mang lại không gian mới mẻ, nhưng vẫn gần gũi, và đặc biệt phù hợp với nhiều nhóm khách mời khác nhau. Điểm yếu của việc này là tiêu tốn khá nhiều không gian cho việc sắp xếp, lý tưởng nhất là thực hiện cho một buổi tiệc cưới ngoài trời.

cho thuê bàn ghế

cho thuê bàn ghế

Thu hút ngay từ bàn Gallery

Điểm nổi bật của một phong cách Vintage nằm ở họa tiết trang trí. Bàn sẽ gồm 2 loại là bàn Gallery và bàn đãi khách. Chiếc bàn Gallery có thể dùng khăn trải bàn màu vải bố, hoặc hoạt tiết hoa, báo cổ điển,… Hoa để trưng bày cũng không cần là loại hoa đắt tiền, có thể chọn hoa khô hoặc những bình hoa cánh nhỏ, kèm theo đó là những khung hình kỉ niệm mang nét cổ điển.

cho thuê bàn ghế

Không gian bàn tiếp khách thoải mái, ấn tượng

Bàn tiếp khách như đã nói, bên nên sắp xếp đa dạng bằng cách bố trí nhiều loại bàn. Tùy vào không gian để sắp xếp vị trí các loại bàn, những chiếc bàn tròn nên đặt xen kẽ với bàn hình vuông, chữ nhật để tạo kết nối. Khăn trải bàn ghế có thể chọn theo phong cách họa tiết, không quá sặc sỡ, hoặc kết hợp độc đáo giữa vải bố – dây thừng và vải lót màu trắng, hoặc lựa chọn vải sequin, vải ren,…

cho thuê bàn ghế

cho thuê bàn ghế

cho thuê bàn ghế

Đừng bó buộc việc sắp xếp bàn ghế theo khuôn khổ, cũng đừng cho rằng bàn ghế xếp thẳng hàng thẳng lỗi đã là chuẩn mực, hay mang đến một không khí mới mẻ cho tiệc cưới của mình bằng những chất riêng và chuẩn bị kĩ lưỡng từ thuê bàn ghế, trang trí nhé.

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên