Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

List Hoạt động không thể thiếu trong Tổ chức chương trình Quốc Tế thiếu nhi 1/6

Quốc tế thiếu nhi 1/6 đang đến gần, và bạn sắp phải tổ chức một chương trình cho những con em cán bộ công nhân viên trong công ty. Phần quan trọng nhất là nội dung, làm sao để các bé hứng khởi và bị thu hút. Dưới đây là danh sách những hoạt động không thể thiếu trong tổ chức chương trình quốc tể thiếu nhi 1/6

Phần trò chơi khởi động

Thông thường khi bắt đầu chương trình, mọi thứ sẽ rất lộn xộn, bạn không thể kêu gọi sự tập trung của các bé bằng việc bắc loa và yêu cầu các bé tập trung để chương trình được diễn ra. Cách hay được sử dụng nhất là cầm mic lên, huy động tất cả các bé chơi một vài trò chơi tập thể, vừa tạo được không khi vừa tập trung được các bé lại cho chương trình bắt đầu.

Các trò chơi tập thể được sử dụng trong các chương trình thiếu nhi là: nhảy bài chicken dance, các trò chơi bằng tay: con thỏ – ăn cỏ – uống nước,..

quốc tế thiếu nhi 1/6

Văn nghệ

Kịch bản văn nghệ dành cho thiếu nhi thường là các tiết mục màu sắc, vui nhộn. Hát múa các bài hát dân gian, đóng kịch theo các câu chuyện cổ tích,…

quốc tế thiếu nhi 1/6

Xiếc, ảo thuật

Dường như tất cả các em thiếu nhi đều thích các tiết mục diễn xiếc và ảo thuật. Chương trình quốc tể thiếu nhi với sự tham gia của những chú hề, diễn viên xiếc, ảo thuật gia luôn luôn là chiến lược để thu hút sự chú ý về phía sân khấu. Xiếc thú với những con vật ngộ nghĩnh, những chú hề với những bong bóng tạo hình hay màn ảo thuật biến hóa khăn tay, chim bồ câu, bông hoa,.. sẽ tạo nên hiệu ứng rất tốt.

quốc tế thiếu nhi 1/6

Nếu như bạn lo lắng không biết tổ chức những hoạt động trên như thế nào, hãy liên hệ ngay với Ngàn Thông để được tư vẫn kĩ hơn nhé.