Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Sự kiện nội bộ – Ra mắt sản phẩm mới

Đối với một số doanh nghiệp, việc tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm được coi là bước quan trọng trong chuỗi quảng bá sản phẩm. Theo cùng với đó là sự chuẩn bị về địa điểm, concept, tìm nơi cho thuê bàn ghế, âm thanh ánh sáng, ….Tùy vào kế hoạch của mỗi công ty, đó có thể là một sự kiện ra mắt hoành tráng với sự tham gia của báo chí truyền thông, khách mời. Tuy nhiên đó cũng có thể chỉ là một buổi ra mắt nội bộ, giới thiệu sản phẩm tới nhân viên trong công ty trong quy mô nhỏ.

Một trong những lí do chính của việc ra mắt sản phẩm mới quy mô nội bộ là vì vấn đề ngân sách, do đó việc tối ưu hóa nguồn ngân sách được phân bổ nhưng vẫn phải tạo được dấu ấn với những người gần sản phẩm nhất là điều cực kì quan trọng. Bạn có thể chọn thuê một đơn vị tổ chức riêng, hoặc cũng có thể thực hiện bởi chính những nhân sự trong công ty. Hãy cùng Ngàn Thông đi qua những kinh nghiệm của một buổi ra mắt sản phẩm trong nội bộ nhé.

  1. Lên concept cho chương trình.

Một chương trình có dấu ấn là một chương trình đi theo concept nhất định, không chỉ đơn thuần là buổi thông báo. Bám theo platform của sản phẩm để tạo ra câu chuyện xuyên suốt sự kiện, từ đó phát triển ra các hoạt động khác để thu hút người tham gia.

cho thuê bàn ghế

  1. Địa điểm tổ chức.

Tùy thuộc vào ngân sách, số lượng người tham gia và kể cả concept của chương trình để lựa chọn địa điểm. Nếu đủ không gian và số lượng người tham gia ít thì có thể tổ chức ngay tại công ty. Điểm lợi thế là có thể phát động các hoạt động kèm theo và trang trí ngay tại công ty, tạo không khí lan ra cả khoảng thời gian trước và sau sự kiện. Tuy nhiên hạn chế về không gian, bàn ghế, thì bạn có thể lựa chọn phương án thuê ngoài.

  1. Hoạt động kèm theo, các cuộc thi.

Các cuộc thi đi kèm sự kiện luôn tạo được không khí sôi động. Một ví dụ là việc tổ chức cuộc thi ảnh theo concept chương trình luôn lôi cuốn được người tham gia. Dịch vụ cho thuê bàn ghế luôn sẵn sàng cung cấp các lựa chọn cho việc bố trí vị trí chụp hình để có được một bức hình đẹp.

cho thuê bàn ghế

  1. Trải nghiệm sản phẩm.

Đây dường như là phần không thể thiếu cho buổi ra mắt sản phẩm. Bạn phải đảm bảo mẫu thử đủ cho mọi người, chất lượng ở trạng thái tốt nhất để mang lại ấn tượng tốt nhất về sản phẩm ngay từ lần đầu tiên.

cho thuê bàn ghế

Buổi ra mắt sản phẩm ở phạm vi nội bộ thành công sẽ góp phần xây dựng sự hài lòng và hiểu biết của nhân viên về sản phẩm, và cũng như tự hào chất lượng sản phẩm ở chính những người góp phần tạo nên sản phẩm đó.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên