Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Buổi tiệc Quốc tế thiếu nhi 1/6 cuốn hút với bóng bay

Để tổ chức một chương trình quốc tế thiếu nhi 1/6, việc trang trí cho buổi tiệc là vô cùng quan trọng. Sáng tạo phải đủ để không chỉ đẹp mắt mà còn thu hút các chủ nhân nhí của bữa tiệc. Việc lựa chọn bóng bay trong trang trí buổi tiệc được xem là lựa chọn ưng mắt nhất đối với những thiên thần nhỏ.

Lựa chọn đa dạng bóng bay

Có rất nhiều loại bóng bay bạn có thể lựa chọn để sử dụng trong buổi tiệc. Từ hình tròn, hình dài, đa dạng hình thù tới màu sắc vô cùng bắt mắt. Thêm một loại khá phổ biến hiện nay là bóng bay thả trần Hidro. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn một chiếc máy bơm bóng bay nhé.

Tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi 1/6

Trang trí cổng chào

Cổng chào thường được tạo hình từ những bóng hình tròn ghép lại với nhau, khéo léo tạo nên những hình dạng khác nhau theo concept mà bạn muốn. Hãy quyến cho các bé ngay từ khi bước vào bữa tiệc nhé.

Tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi 1/6

Trần nhà rực rỡ với bóng thả trần

Bạn sẽ cần đến dịch vụ bơm khí Hidro khi dùng đến loại bóng này. Bóng được lựa chọn với nhiều màu sắc khác nhau, tùy mục đích có thể thả toàn bộ khu vực hay chỉ thả ở khu vực sân khấu. Hiện nay ở một số tòa nhà cao tầng không cho phép mang bóng thổi Hidro vào tòa nhà, những với những nhà hàng, tầng trệt thì hoàn toàn có thể nhé.

Tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi 1/6

Sân khấu biến hóa khôn lường.

Vị trí này sẽ cần đến sự khéo léo của những bàn tay tạo hình. Từ ý tưởng tới bố trí sắp xếp để tạo nên một sân khấu đẹp mắt, và cũng tạo nên một background chụp hình vô cùng hấp dẫn các bé.

Tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi 1/6

Mê mẩn với bóng tạo hình

Không thể thiếu trong thế giới bóng bay là bóng tạo hình, được tạo ra từ bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân. Vô vàn hình dạng được tạo ra theo ý thích của bé. Ngay cả người lớn cũng mê mẩn với những tác phẩm này chứ đừng nói là các em bé.

Tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi 1/6

Một bữa tiệc ngập tràn bóng bay không tốn quá nhiều chi phí, nhưng rất bắt mắt nếu biết cách sắp xếp và thu hút các em từ trang trí cho tới sử dụng làm đồ chơi. Hãy tạo nên một buổi tiệc quốc tế thiếu nhi tràn ngập màu sắc nhé.

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên