Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

BÀN TIỆC DÀI – XU HƯỚNG HOT NHẤT 2017

Cùng với sự đa dạng của các phong cách trang trí, việc sử dụng bàn dài thay thế các bàn tròn truyền thống trong các bữa tiệc đang ngày càng trở nên phổ biến và dự đoán sẽ là xu hướng hot nhất 2017. Hãy cùng Ngàn Thông đi qua một số điểm nổi bật trong xu hướng này chuẩn bị cho mình những phong cách trang trí cũng như việc lựa chọn thuê bàn ghế một cách tốt nhất nhé.

Không gian ấm cúng, thân mật nhưng vẫn sang trọng khi cần.

Bàn tiệc dài có hình chữ nhật và kích thước tùy theo yêu cầu. Do bản chất linh động nên các bàn tiệc có thể để riêng hoặc ghép lại với nhau theo chiều dọc thành một bàn dài. Việc ngồi xung quanh một chiếc bàn dài làm mọi người có cơ hội đối mặt nhau nhiều hơn, tập trung nhiều khách hơn là một bàn tròn 10-12 người và tạo một không khí ấm cúng, thân mật hơn.

cho thuê bàn ghế

cho thuê bàn ghế

Thỏa sức sáng tạo trang trí hoa và bài tiết

Trang trí một chiếc bàn tiệc dài sẽ dễ dàng và nhiều phương án hơn cho một bàn tiệc tròn. Tùy theo phong cách cổ điển, sang trọng, vintage,.. mà chủ bữa tiệc có những ý tưởng trang trí khác nhau. Phổ biến là việc đặt các bình hoa và nến dọc theo giữa bàn, chú ý hoa không nên quá cao để che tầm mắt của các vị khách. Loại hoa cùng cần được lựa chọn để phù hợp với tông màu của khăn trải bàn và của cả bữa tiệc.

cho thuê bàn ghế

cho thuê bàn ghế

Bàn dài đa phong cách

Nếu buổi tiệc được tổ chức ở trong nhà, bàn dài với hoa và ánh nến lung linh sẽ mang đến một không gian ấm cúng và sang trọng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trang trí một bữa tiệc phóng khoáng ở tiệc ngoài trời với những chiếc bàn dài đấy. Ghế thường chọn loại mảnh để phù hợp với không gian và cân xứng với chiếc bàn.

cho thuê bàn ghế

cho thuê bàn ghế

Nếu bạn muốn có những lựa chọn đa dạng bàn dài tiệc thì hãy liên hệ với Ngàn Thông để có thêm sự tư vấn nhé.

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm