Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức trung thu kết hợp truyền thống và hiện đại

Khi tổ chức Trung Thu cho trẻ bạn cần phải kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để có thể cho bé cảm nhận được ý nghĩa của nó và hào hứng tham dự với các hoạt động mới lạ, hấp dẫn.

Tổ chức Trung Thu cho trẻ thường có hoạt động nào?

Những điều cần chuẩn bị trước khi tổ chức Trung Thu cho trẻ

Tổ chức Trung Thu sao cho vui, ý nghĩa?

Không bỏ đi những hoạt động truyền thống

chuẩn bị tổ chức trung thu cho bé

Tết thiếu nhi không thể nào thiếu những hoạt động truyền thống mỗi dịp rằm Trung Thu đó là múa lân. Những chú lân được trang trí chi tiết tỉ mỉ, uốn lượng một cách khéo léo theo nhịp trống, mới mang đến cho trẻ cảm giác không khí rộn ràng, nhộn nhịp của tết Trung Thu.

Tết Trung Thu không thể nào thiếu những chiếc đèn lồng ấm áp. Những đưa trẻ cầm chiếc đèn lồng, cùng nhau vui chơi dưới ánh trăng đẹp vô cùng, những người lớn khi nhìn thấy hình ảnh này, chắc chắn sẽ khiến họ gợi nhớ về tuổi thơ của mình.

Cho dù bạn tổ chức sự kiện Tết Trung Thu cho bé quy mô lớn hay nhỏ, thì phải có hai hoạt động này để cho bé cảm nhận được không khí và ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu.

Đan xen với những hoạt động mới mẻ, hiện đại

Ngoài hoạt động truyền thống kể trên bạn nên đan xen những hoạt động mang tính hiện đại, mới mẻ như các tiết mục biểu diễn văn nghệ, hay ảo thuật, như vậy sẽ thu hút sự hào hứng tham gia của các bé.

Như vậy, các bé cũng không bị nhàm chán khi tham gia các sự kiện Trung Thu qua các năm.

Kịch bản chương trình

Kích bản chương trình cũng cũng cần phải xen kẻ truyền thống và hiện đại, sử dụng hình ảnh chị hằng, chú cuội, trong lời dẫn của MC.

Để các bé cảm nhận hình ảnh, nguồn gốc của Trung Thu. Tượng tượng được hình ảnh chị hằng, chú cuội như thế nào.

Trang trí không gian tổ chức Trung Thu

tổ chức Trung Thu cho bé

Ngày nay bố mẹ nào cũng có một chiếc smart phone và có thể dễ dàng để chụp ảnh lại cho con mình. Cho nên trong khi tổ chức trung thu cho trẻ bạn nên trang trí không gian có những chi tiết truyền thống như hình ảnh cây đa, ánh trăng, ông cụi kết hợp với màu sắc, phụ kiện trang trí hiện đại, để bé có những bức ảnh với không gian thật đẹp và mang đậm không khí ngày Tết Trung Thu.

Ngoài ra, trong các hoạt động trò chơi dành cho tất cả các bé tham gia nên có những trò chơi dân gian và trò chơi hiện đại, để bé hào hứng tham gia.

Tóm lại, để có một bữa tiệc Trung Thu đúng nghĩa và trọn vẹn dành cho các bé, thì người tổ chức phải khôn khéo lồng ghép giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại.

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo