Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức Trung Thu cho trẻ thường có hoạt động nào?

Tổ chức Trung Thu cho trẻ để đảm bảo vừa vui, vừa ý nghĩa, để lại cho trẻ những trải nghiệm thú vị mang đậm không khí của Tết Trung Thu thì không thể nào thiếu được những hoạt động dưới đây:

Những điều cần chuẩn bị trước khi tổ chức Trung Thu cho trẻ

Tổ chức Trung Thu sao cho vui, ý nghĩa?

Tổ chức trung thu mang tuổi thơ đến cho các em

Múa lân

chuẩn bị tổ chức trung thu cho bé

Khi đã tổ chức chương trình Trung Thu cho trẻ thì không thể nào thiếu hoạt động múa lân được. Đây là nét truyền thống của Trung Thu, những chú lân dẻo dai, uốn éo vui mắt theo nhịp trống, cùng với đó là màn hóa trang những nhân vật Tôn Ngộ Không, Trư Bác Giới đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú và cảm nhận được không khí lễ hội của ngày Tết Trung Thu.

Trò chơi dân gian

tổ chức Trung Thu cho bé

Tổ chức Trung Thu cho trẻ, bạn không thể để các bé chỉ ngồi và quan sát không được như vậy sẽ khiến bé mau chán và đòi về sớm. Hãy tổ chức một số trò chơi dân gian để bé có thể tham gia thể hiện sự khéo léo, nhanh tay và sáng tạo của mình.

Như làm lồng đèn, câu cá, hay nặn tò hè, …các hoạt động này không chỉ tạo không khí thi đua giữa các bé mà còn tạo được sự hào hứng và rèn luyện cho bé được nhiều kỹ năng sống trong đó có kỹ năng làm việc nhóm.

Bé vừa được vui chơi Tết Trung Thu vừa học được những kỹ năng sống, thì còn gì bằng.

Rước đèn Trung Thu, phá cổ

tổ chức Trung Thu cho bé

Đây là hai hoạt động có thể nói là được các bé mong chờ nhiều nhất, được cầm trên tay những chiếc đèn Trung Thu  lung linh thật đẹp, rồi cùng các bạn hát vang bài “rước đèn ông sao”, khoảnh khắc ấy chắc chắn bé sẽ rất nhớ.

Sau khi rước đèn, cùng ngồi lại với nhau thưởng thức những chiếc bánh Trung Thu, ngọt ngào thơm ngon thì chắc chắn các bé sẽ  rất thích, mà mỗi dịp Trung Thu các bé mới có cơ hội thưởng thức loại bánh này thì sẽ thích thú hơn nữa.

Chụp hình kỷ niệm

tổ chức Trung Thu cho bé

Những người tổ chức chương trình Trung Thu nên trang trí không gian mang đậm không khí Trung Thu có cây da, chú cuội, chị hằng, đèn ông sao. Để khi các bé đến, bố mẹ có thể chụp hình hình để giữ làm kỷ niệm cho bé. Sau này khi lớn lên bé sẽ xem lại và nhớ về tuổi thơ của mình.

Ngoài ra những người tổ chức Trung Thu cho bé có thể xây dựng thêm những tiết mục biểu diễn văn nghệ hoặc các biểu diễn ảo thuật để các bé xem. Trẻ con thường rất thích những hoạt động này.

Tổ chức Trung Thu cho trẻ tưởng chừng như là chuyên đơn giản, nhưng bạn cần phải có sự chuẩn bị lên ý tưởng và các hoạt động trước thì mới đảm bảo thành công tốt đẹp.

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên