Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức trung thu cho bé nên tặng món quà nào

Trẻ con không chỉ mong đến dịp Trung Thu được vui chờ mà còn háo hức chờ đợi được tặng quà. Cho nên tổ chức Trung Thu đừng để cho bé hụt hẫng ra về tay không nhé.

Món quà không cần đắt tiền, mà quan trọng cho bé cầm về giữ kỷ niệm và vui chơi với nó trong dịp Trung Thu. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý về những món quà mà bố mẹ và người tổ chức Trung Thu có thể chuẩn bị để tặng cho bé.

Đèn lồng

quà Trung Thu

Đèn lồng luôn là vật gắn liền với Tết Trung thu, vẻ đẹp lạ, lung linh của nó khác với các loại đèn khác chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú. Dưới ánh trăng sáng của rằm tháng 8 bé cầm đèn đi chơi với bạn, hình ảnh ấy đẹp vô cùng. Bố mẹ nhìn con như nhớ lại tuổi thơ của mình thật đẹp và bình yên.

Trên thị trường hiện nay mỗi dịp Tết Trung Thu đến có bán rất nhiều loại đèn với kiểu dáng màu sắc khác nhau, có thể lựa sao cho phù hợp với sở thích của bé. Đặc biệt chú ý đảm bảo an toàn cho trẻ, tránh gây cháy nổ.

Bánh Trung Thu

quà Trung Thu

Bánh thì bé có thể có cơ hội ăn vào bất cứ dịp nào, nhưng để thưởng thức bánh Trung Thu thì chỉ có mỗi dịp Tết Trung Thu. Những chiếc bánh ngọt ngon, bùi với đủ hương vị sẽ làm tăng thêm ý nghĩa ngày Trung Thu cho bé.

Thật tuyệt vời khi bé được cắt bánh Trung Thu cùng với bố mẹ và bạn bè sau đó cùng nhau thưởng thức dưới ánh trăng.

Mặt nạ

quà Trung Thu

Trẻ hiếu động và tinh nghịch, rất thích đeo mặt nạ để đi vò vĩnh hoặc dọa người khác. Vì vậy có thể tặng bé những mặt nạ ngộ nghĩnh, xinh xắn để bé mang theo vui chơi trong dịp này.

Đầu lân mi ni

quà Trung Thu

hình ảnh đứa bé nhỏ xíu, một mình đội đầu lân mini và múa uốn qua uốn lại dễ thương vô cùng, không ai có thể nhịn cười khi thấy hình ảnh đó. Các bé cũng sẽ tự hào, thích thú khi thấy mình có thể múa lân được như các anh chị lớn.

Trống cơm

quà Trung Thu

Mùa Tết Trung Thu đi đâu chúng ta cũng sẽ nghe tiếng trống lân đi cùng, bé sẽ rất hào hứng khi cầm dùi trống, đánh những điệu nhộn nhịp làm cho không khí Trung Thu thêm phần rộn rã.

Hay khi bạn tổ chức Tết Trung Thu cho các bé mà lại không có nguồn kinh phí nhiều, thì quà tặng là những bịch bánh kẹo đơn sơ cũng đã làm cho các bé vui, vì đó là quà Trung Thu.

Chúc các bé có một mùa Trung Thu thật vui và ý nghĩa!

Viết một bình luận

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo