Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các kiểu sắp xếp bàn ghế thông minh bạn nên biết

Sắp xếp bàn ghế cho sự kiện đòi hỏi sự khéo léo để làm sao cho không gian đẹp, thoáng và tiết kiệm được diện tích. Có một số kiểu sắp xếp bàn ghế dưới đây bạn có thể tham khảo.

Các kiểu bàn ghế cho thuê phổ biến hiện nay

Các kiểu bố trí bàn ghế cho tiệc cưới

Kinh nghiệm thiết kế sân khấu chuyên nghiệp cho bạn

Sắp xếp bàn ghế chữ O

săp xếp bàn ghế sự kiện

Những chiếc bàn được sắp xếp theo hình tròn và chừa khoảng trống không gian ở giữa, thường người ta sẽ đặt hoa trang trí ở đây.

Với kiểu sắp xếp này thì mọi người đều nhìn được mặt nhau trong sự kiện và giúp mọi người tập trung mà không bị sao nhãng bởi những công việc khác. Tuy nhiên nhược điểm của cách sắp xếp này khá tốn diện tích.

Nếu bạn có sân khấu ở giữa thì cũng có thể sắp xếp theo kiểu bo tròn theo sân khấu, để vừa tiết kiệm không gian vừa giúp cho mọi người đều có thể theo dõi mọi diễn biến trên sân khấu với khoảng cách gần nhất.

Sắp xếp chữ U

săp xếp bàn ghế sự kiện

Bàn ghế dài được bố trí theo kiểu chữ U và có khoảng trống ở giữa, tuy nhiên cách sắp xếp này giúp tiết kiệm diện tích, bạn có thể kê thêm nhiều dãy bàn ghế khác, theo dãy chính.

Sắp xếp bàn ghế hình xoắn ốc

Kiểu sắp xếp bàn ghế này phù hợp với những sự kiện, tiệc ngoài trời và có số lượng khách mời vừa phải.

Với cách bố trí này không gian sự kiện trở nên đẹp và ân tượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp cho những sự kiện ngoài trời, số lượng khách mời ít. Còn nếu sự kiện đông người, thì bạn nên lựa chọn cách sắp xếp khác.

Sắp xếp bàn ghế hình vòng cung

săp xếp bàn ghế sự kiện

Với kiểu sắp xếp này, bàn ghế được bố trí theo kiểu vòng cung hướng về sân khấu chính. Tạo không gian gần gũi, tiết kiệm diện tích và tất cả mọi người đều có thể quan sát tốt mọi diễn biến trên sân khấu.

Kiểu bố trí truyền thống

Bàn ghế được sắp xếp thẳng thành các dãy. Kiểu bố trí này khá quen thuộc, nên nhiều khi không tạo được không gian ấn tượng. Nhưng nó lại là kiểu bố trí phù hợp với những sự kiện đông người, được tổ chức trong nhà hay ngoài trời.

Bố trí ghế hai bên hướng vào bàn

săp xếp bàn ghế sự kiện

Những chiếc bàn dài và  đặt hai dãy ghế hai bên. Kiểu bố trí này thích hợp cho những bữa tiệc cưới, tiệc chiêu đãi….Nhược điểm khách mời sẽ khó trò chuyện với những người ở ngoài bàn của mình.

Bố trí bàn ghế hai bên, sân khấu ở giữa

săp xếp bàn ghế sự kiện

Đây là kiểu bố trí dành cho những sự kiện liên quan đến biểu diễn thời trang. Hoặc các chương trình biểu diễn đòi hỏi sân khấu phải được thiết kế dài.

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên