Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Kinh nghiệm mua bàn ghế inox cho những người làm dịch vụ cho thuê bàn ghế

Bàn ghế inox với độ bền khá cao, phù hợp với nhiều không gian ít chịu ảnh hưởng của thời tiết nên được khá nhiều người lựa chọn. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin chia sẻ cách lựa mua bàn ghế inox cho những người làm dịch vụ cho thuê.

bàn ghế inox

So với những loại bàn ghế làm bằng chất liệu nhựa, sắt, gỗ, …thì  bàn ghế  inox có những đặc điểm vượt trội hơn, sáng bóng, bền, gọn nhẹ, giúp tiết kiệm diện tích và phụ hợp với nhiều loại không gian khác nhau, nên nhiều người làm dịch vụ cho thuê bàn ghế thường chọn loại này.

Khi đi mua sắm bàn ghế Inox bạn cần chú ý những điều dưới đây

Chọn bàn ghế inox cao cấp

Vì bạn làm dịch vụ cho thuê bàn ghế, nên đừng ngần ngại bỏ ra một khoảng tiền lớn để có thể mua sắm những bộ bàn ghế tốt nhất. Như vậy sẽ vừa giúp bạn có được những bộ bàn ghế inox tốt cho thuê nhiều năm, thậm chí trên 10 năm mà không bị hư hỏng, tiết kiệm được chi phí, vừa giúp thu hút được khách hàng, bởi khi nhìn thấy bàn ghế của bạn có chất lượng tốt mà giá cho thuê vẫn như ở những nơi khác thì tất nhiên sẽ chọn bạn.

bàn ghế inox

Còn ngược lại bạn mua bàn ghế inox kém chất lượng sẽ dễ bị hoen rỉ, hư hỏng, như vậy chỉ cho thuê được trong thời gian ngắn bạn lại phải bỏ tiền ra mua sắm bộ mới. Bên cạnh đó, khi bàn ghế kém chất lượng thì khi bạn cho thuê sẽ không thể làm cho không gian của khách hàng trở nên đẹp và sang trọng hơn được.

Bên cạnh đó, cho thuê bạn phải vận chuyển lên xuống, đưa đi hết nơi này đến nơi khác, nếu không chọn bàn ghế tốt thì rất dễ bị hư hỏng.

Tóm lại bạn đầu tư khoảng kinh phí ban đầu để mua sắm bàn ghế inox cao cấp là lựa chọn thông minh, để bạn có phát triển dịch vụ cho thuê bàn ghế của mình.

Bạn nên chọn bàn ghế Inox 201 hoặc là 30 4, đây là hai loại bàn ghế có chất lượng tốt, không bị hoen rỉ. Đặc biệt loại loại bàn ghế 304 khi dùng thuốc thử hay axit thì ghế không bị ngã màu, ố vàng, do khả năng chịu ăn mòn rất tốt.

Tìm mua nơi tin cậy

bàn ghế inox

Bạn nên cẩn thận chọn nơi uy tín để mua bàn ghế inox, có thể tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân, sách báo, mạng để lựa chọn nơi bán uy tín. Tốt nhất nên lựa chọn nơi mà người bán có kinh nghiệm để có thể tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên