Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê pallet nhựa tại tphcm cho sự kiện ngoài trời số lượng lớn

Ngàn Thông – đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, cung cấp pallet nhựa uy tín giá rẻ. Nếu bạn đang muốn tổ chức sự kiện ngoài trời nhưng bề mặt địa hình của sự kiện quá nhiều đất cát hoặc bạn lo lắng những yếu tố thời thiết khiến không gian sự kiện của bạn bị ướt. Vậy thì bạn nên thuê pallet nhựa tại tphcm để bề mặt của nơi tổ chức sự kiện trở nên sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm khi sử dụng pallet nhựa ngoài trời

Cho thuê pallet nhựa
Cho thuê pallet nhựa số lượng lớn

Tại sao các sự kiện ngoài trời ngày nay lại cần tới pallet nhựa đến như vậy? Đơn giản nhất chúng ta có thể hiểu rằng, tấm pallet nhựa giúp cho bề mặt của sự kiện được phẳng và khô hơn. Tuy nhiên pallet nhựa còn nhiều ưu thế khác khi được sử dụng trong sự kiện như:

  • Số lượng cung cấp lên đến hàng ngàn mét vuông, phù hợp với mọi sự kiện ngoài trời với quy mô lớn nhỏ khác nhau. VD động thổ các công trình xây dựng, khai trương siêu thị lớn,…
  • Nhẹ, gọn dễ mang vác và vận chuyển, bền chắc trong quá trình sử dụng.
  • Sử dụng được cho sân đất, sỏi, cát,… Đặc biệt dùng cho sân cỏ tự nhiên mà không làm dập và chết cỏ. Rất phù hợp với địa hình đất cát của công trình xây dựng, sân vận động cỏ tự nhiên,…
  • Có khả năng thoát nước nhanh chóng dễ dàng, chống trơn trượt. Cùng với đó là khả năng chống ngập úng cực kỳ hiệu quả.

Kích thước của pallet

cho thuê pallet
Cung cấp pallet nhựa

Pallet nhựa của Ngàn Thông cung cấp trên toàn bộ địa bàn của tphcm có mọi sự kiện. Để phù hợp với đại đa số các sự kiện lớn nhỏ ngày nay, Ngàn Thông xin đem tới cho khách hàng những chiếc pallet có kích thước:

  • Chiều rộng: 0,5 m.
  • Chiều dài: 1 m.
  • Chiều cao: 5 cm.

Với diện tích 0,5 m2 cho một tấm pallet bạn có thể sử dụng cho cả một không gian rộng rãi VD: 100m2 chỉ với 200 tấm pallet. Vì thế giá thuê tấm pallet cho sự kiện ngoài trời cũng không đáng kể và bị độn lên quá cao.Chiều cao 5cm có lỗ rộng giúp tấm pallet thoát nước xuống cực dễ và làm cho tấm pallet trở nên nhẹ nhàng hơn trong quá trình lắp ráp và thu dọn.

Ngàn Thông cho thuê pallet nhựa tại tphcm

Nếu bạn đang cần tới những tấm pallet nhựa để lát nền cho sự kiện ngoài trời thì hãy tìm tới Ngàn Thông. Đảm bảo cung cấp pallet tận sự kiện trên địa bàn tphcm từ quận 1 đến quận 12 và 12 quận khác như quận Tân Bình, Gò Vấp,…

Cho thuê pallet
Cho thuê pallet nhựa Ngàn Thông tại tphcm

Chúng tôi cam kết nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn 100% chính xác không độn thêm chi phí. Sản phẩm cao cấp vận chuyển tận nơi và lắp đặt theo trọn gói của dịch vụ cho thuê pallet nhựa. Mọi thông tin về giá cho thuê pallet nhựa sẽ được cung cấp chính xác và chi tiết cho khách hàng khi bạn gọi điện tới chúng tôi.

Hi vọng rằng bạn đọc sẽ luôn gặp những điều thuận lợi và thành công trong việc tổ chức sự kiện. Để nhanh chóng nhận được lời tư vấn và dễ dàng đặt hàng nhất bạn hãy gửi thắc mắc trên mục chat của web.

Xem thêm: Cho thuê pallet nhựa trải

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên