Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê pallet nhựa trải

Pallet được sử dụng nhiều trong việc vận chuyển các loại hàng hóa có số lượng lớn. Việc sử dụng pallet sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian những như công sức cho việc vận chuyển. Bạn đã tìm được dịch vụ cho thuê pallet nhựa trải chất lượng cao chưa?

Thông thường các sản phẩm pallet nhựa được làm từ chất liệu nhựa PET tái chế hay HDPE, những chất liệu này có ưu điểm là bền, nhẹ và tuổi thọ của nó thậm chí có thể kéo dài được đến vài trăm vòng luân chuyển. Bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế backdrop ấn tượng cho tiệc cưới

So với pallet gỗ thì pallet nhựa dễ vệ sinh hơn rất nhiều, nó không cần phải trải qua khâu kiểm tra khắt khe, chống thấm, chống ẩm mốc, không bị hư hại bởi các loại axit hay các chất hóa học nào khác, do vậy mà sử dụng nó để lưu trữ hàng hóa dù là hóa chất đều được.

1 Tiêu chuẩn cho pallet nhựa

Tiêu chuẩn quy định về kích thước của pallet nhựa dùng để vận chuyển hàng hóa là 1009x1200x15mm. Đây là tiêu chuẩn ISO cho các pallet nhựa. Do đó, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn thuê pallet hoặc mua pallet để phục vụ công việc vận chuyển.

Cho thuê pallet nhựa trải

2 Thời gian sử dụng

Bạn có thể tự tin khi sử dụng pallet nhựa vì chất liệu này ít bị tác động bởi độ ẩm, mưa nắng và đặc biệt là không bị mối mọt tấn công như các loại pallet gỗ. Không những bền mà khả năng tái chế tuyệt vời của nó là điều mà không có bất kỳ ai phủ nhận được.

Bạn cũng không phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc hay bảo trì nó giống như pallet gỗ. Khôgn chỉ vậy, khi sử dụng pallet nhựa, bạn còn góp phần giảm đi nạn phá rừng trong việc sản xuất các loại pallet gỗ. Trung bình mỗi năm pallet nhựa giúp tiết kiệm được từ ba đến sáu tỷ cây, giảm mức tiêu thụ tài nguyên và có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.

Khi thuê các loại pallet nhựa, bạn sẽ có một công cụ hỗ trợ tốt nhất cho công việc vận chuyển hàng hóa và sẵn sàng thay thế những loại pallet gỗ.

3 Cách lựa chọn pallet nhựa

Trong môi trường nóng ẩm và là điểm chết của pallet gỗ thì pallet nhựa lại ghi được khá nhiều điểm bởi khả năng kháng tia cực tím, chịu được nhiệt độ – 200 độ C, không thấm nước, không tương tác với các hóa chất, không cần phải thực hiện bất kỳ phương pháp xử lý, phòng dịch gì.

Tùy thuộc vào mỗi loại chất liệu và mặt bằng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn pallet nhựa cho phù hợp. Vì vậy, nên cân nhắc kỹ các yếu tố bên ngoài, vật dụng thường được di chuyển bằng pallet này cũng như chi phí để chọn được pallet phù hợp với nhu cầu của bạn.

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo