Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê nhà vệ sinh di động- Toilet di động giá rẻ và chất lượng cao cấp

Tại sao bạn cần thuê nhà vệ sinh di động? Hiện nay nhiều hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau khiến chúng ta bắt buộc phải có những nhà vệ sinh di động công cộng. Ví dụ một số hoàn cảnh thực tế như: công trường, sự kiện pinic ngoài trời, các sự kiện ăn tiệc cả ngày ngoài trời ( tiệc cưới, mở bán đất,…). Một nghiên cứu khoa học cho ta thấy nhu cầu đi vệ sinh cho một người thông thường trên 1 ngày là 2 đến 3 lần đại tiện và 3 đến 4 lần tiểu tiện trong một ngày. Chính vì thế chúng ta rất cần có dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động để đáp ứng nhu cầu thiết yếu này.

Ở đâu cho thuê toilet di động tại tphcm?

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố sầm uất tại Việt Nam và có nền kinh tế phát triển mạnh. Chính vì thế nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh di động ở đây rất nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu của đại bộ phận người sử dụng hay các doanh nghiệp thì Ngàn Thông cho thuê nhà vệ sinh di động với giá rẻ nhất.

cho thuê nhà vệ sinh
Cho thuê nhà vệ sinh di động ngoài trời cho doanh nghiệp và cá nhân

Ngàn Thông cung cấp, cho thuê nhà vệ sinh di động công cộng, toilet di động ” mới toanh” và hiện đại đến không ngờ. Dịch vụ cho thuê theo ngày hoặc tháng với giá cả phải chăng và rẻ nhất trên thị trường. Khoảng giá chung cho thuê theo tháng là khoảng từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu/ buồng.

Mọi thông tin chi tiết nhất về giá cả sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết với đầy đủ các hạng mục tới bạn. Cùng với đó một tin vui Ngàn Thông muốn đem tới cho những vị khách của mình đó là chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt kèm theo vô cùng chu đáo và chuyên nghiệp nữa.

Ngàn Thông cho thuê toilet di động với hai loại thông dụng nhất hiện nay đó là 1 buồng và hai buồng. Chắc hẳn bạn đọc đang rất thắc mắc về cấu tạo của nó phải không nào, hãy cùng xem nội thất bên trong của nhà vệ sinh di động ngay sau đây nhé!

Cho thuê nhà vệ sinh di động gồm những gì?

cho thuê nhà vệ sinh di động
Nhà vệ sinh đơn

Ngoại thất của nhà vệ sinh di động

Nhà vệ sinh di động
Nhà vệ sinh di động đôi

Mô tả về nhà vệ sinh di động đầu tiên chúng tôi xin đi từ hình dáng bên ngoài của nhà vệ sinh như sau:

  • Hình hộp chữ nhật có màu sắc là xanh lục đậm trông rất ưa nhìn và đẹp mắt.
  • Phủ sơn ngoại thất cách điện cách nhiệt, chất liệu được làm từ nhựa cao cấp chống nhiệt, chống lực, hạn chế sự nở và vỡ. Cùng với đó nó cũng có khả năng chống chịu mưa rất hiệu quả, vì thế nó sử dụng được ở không gian ngoài trời trong thời gian rất dài.
  • Kích thước cho buồng đơn: 1500 x 900 x 2500 mm và buồng đôi là 1500 x 1800 x 2500 mm. Có gắn đèn bên ngoài để tiện sử dụng vào ban đêm.
  • Khả năng dung chứa của loại đơn là 300 l nước sạch và 500 l chất thải. Còn với loại đôi có khả năng chứa 600 l nước sạch, 900 l chất thải.

Về nội thất của nhà vệ sinh di động

nhà vệ sinh di động
Nội thất của nhà vệ sinh ngoài trời

Khi nhìn từ bên ngoài bạn có thể cảm giác là nhà vệ sinh này hơi nhỏ nhưng phải đến khi đi vào trong bạn mới cảm nhận hết chiều rộng và sâu của nhà vệ sinh ra sao. Không gian nội thất tiện nghi, hiện đại, đầy đủ và dễ sử dụng trong tầm tay. Nội thất ấy bao gồm:

  • Bồn cầu, vòi xịt, van cấp nước cho bồn cầu.
  • Hệ thống điện và nước âm tường, một bóng đèn, một công tắc và 1 quạt thông gió.
  • Bồn rửa tay, vời inox cao cấp, gương soi, ống thoát nước sàn.
  • Thanh treo khăn, khay để xà phòng, hộp đựng khăn giấy

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về sản phẩm nhà vệ sinh di động cho thuê của Ngàn Thông. Nếu bạn đọc muốn trở thành khách hàng của chúng tôi thì hãy gửi yêu cầu ngay qua mục chat trên web để được hồi đáp sớm nhất.

Xem thêm: Cho thuê nhà bạt đồng hành cùng sự kiện chạy bộ tại tphcm