Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổng hợp các sản phẩm của cho thuê bàn ghế tại Ngàn Thông

Bàn và ghế là đôi bạn thân đồng hành bên nhau trong mọi sự kiện lớn nhỏ. Một sự kiện có quy mô lớn nhỏ gì cũng đều cần có bàn và ghế tương ứng và phù hợp. Ngàn Thông chuyên cho thuê bàn ghế sự kiện tại thhcm với nhiều chủng loại màu sắc. Bạn đọc cũng chưa biết nên thuê loại bàn ghế nào cho sự kiện của mình thì hãy đọc bài viết này. Hôm nay Ngàn Thông xin được chia sẻ tới bạn đọc tổng hợp mẫu bàn ghế sự kiện Ngàn Thông đẹp và giá tốt.

Các mẫu ghế cho thuê của Ngàn Thông

Ghế là một dụng dụ chiếm phần lớn trong mỗi sự kiện bởi chúng chỉ dành cho một người. Hiện nay có rất nhiều loại bàn ghế mẫu mã chủng loại khác nhau. Ngàn Thông cho thuê bàn ghế xin được chia thành hai nhóm ghế lớn đó là mẫu ghế đơn giản và mẫu ghế cách điệu.

Mẫu ghế đơn giản

Là những mẫu ghế nhỏ dành cho một người với những sự kiện đơn giản. Phần lớn các sự kiện hiện nay đều cần tới những mẫu bàn ghế này bao gồm:

Cho thuê bàn ghế cao cáp
Cho thuê bàn ghế cao cáp

Chúng đều là những sản phẩm ghế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và cất giữ. Ngàn Thông có số lượng ghế đơn giản lớn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Mẫu ghế cách điệu đẹp

Có phần trang trí thêm cùng với câu tạo êm ái cho ra những dòng ghế cao cấp cho sự kiện. Nhóm ghế ngày bao gồm những mẫu sau:

Ghê

  • Mẫu ghế Tiffany: là mẫu ghế gỗ được thiết kế đặc biệt và trang trí xinh xắn trong các lễ cưới.
  • Ghế bọc vải: đẹp mắt sang trọng dành cho sự kiện khai chương, hội nghị hay đám cưới đám hỏi.
  • Sản phẩm ghế sofa: được sử dụng đặc biệt trong những sự kiện thảo luận có sự tham gia của khách mời.
Cho thuê bàn ghế cao cáp
Cho thuê bàn ghế cao cáp

Các mẫu bàn Ngàn Thông cho thuê

Bàn thì chiếm số lượng ít trong sự kiện nhưng nó lại vô cùng quan trọng. Nó là giống như bộ mặt của sự kiện vậy. Và bạn có hai mẫu bàn ghể lựa chọn:

  • Mẫu bàn hình chữ nhật dài: chiếc bàn phù hợp với những sự kiện khởi công khai chương. Nơi đặt bàn là trước hàng ghế của những người có đại vị cao.
  • Mẫu bàn tròn sự kiện: phù hợp với những bữa tiệc sang trọng và chúng được trang trí bắt mắt. Tạo không khí quây quần trên bàn tiệc của mình.
  • Mẫu bàn đơn giản bằng inox: có thể trải khăn hoặc không và có thể gập lại gọn gàng dễ dàng di chuyển.
Cho thuê bàn ghế cao cấp
Cho thuê bàn ghế cao cấp

Trên đây là những mẫu bàn ghế mà chúng tôi có của dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện. Để có được sự tư vấn cũng như đặt hàng bạn có thể nhắn tin miễn phí trên trang của chúng tôi. Hoặc gọi điên đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại: 0909 933 625.

Xem thêm: Cho thuê bàn ghế nhựa và bàn ghế inox cao cấp

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà