Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Ngàn Thông cho thuê nhà bạt đồng hành với sự kiện chạy bộ tại TPHCM

Chạy bộ là một hoạt động có ích cho sức khỏe con người đem tới chất lượng sống cao hơn. Tận dụng điều này, nhiều tổ chức đã chọn chạy bộ là chương trình sự kiện. Với mục đích đem tới một sân chơi ngoài trời năng động của các bạn trẻ. Cùng với đó là gây được quỹ từ thiện mà những nhà tổ chức sự kiện hướng tới. Và muốn tổ chức sự kiện chạy bộ ta cần có nhiều thiết bị phụ kiện khác nhau. Nhưng trong đó cho thuê nhà bạt của Ngàn Thông vẫn mang một vai trò hết sức quan trọng. Bài viết hôm nay bên cạnh việc giới thiệu dịch vụ cho thuê nhà bạt uy tín. Chúng tôi muốn đưa tới những sự kiện chạy bộ hết sức hấp dẫn mà chúng tôi đã tổ chức.

Chương trình chạy bộ Fun Fun sôi động tại TPHCM

Là một sự kiện gây quỹ từ thiện của công hiệp hội doanh nhân Anh Quốc tại Viêt Nam. Đây là một trong những hoạt động lôi cuốn thu hút được hơn 10.000 bạn trẻ.

Sự kiện chạy bộ Fun Fun
Sự kiện chạy bộ Fun Fun

Sự kiện đã gây được tiếng vang lớn trong lòng khán giả tham gia. Với những hoạt động sôi nổi, tận hương nhạc hội với các ngôi sao tại sự kiện. Có sự góp mặt của nhiều ngôi sao như: Hương Giang, Hariwon, BB Trần, Cs. Anh Khoa,….

Là một đơn vị cùng đồng hành Ngàn Thông đã đem tới sự kiện nhiều thiết bị sự kiện cao cấp.

Cho thuê nhà bạt

Nhận thấy không gian cho sự kiện ngoài trời không thể thiếu nhà bạt. Sự kiện đã thuê nhà bạt của Ngàn Thông với nhiều mẫu khác nhau. Nhà bạt lớn dùng làm hội trường chính để trao thưởng.

Cho thuê nhà bạt không gian

Bên cạnh đó là một số mẫu nhà bạt nhỏ 3* 3 m có chức năng bán nước uống và đồ ăn. Nhiều mẫu nhà bạt gian hàng thu hút nhiều khách hàng ghé qua với những sản phẩm đồ ăn. Không chỉ đem tới cho sự kiện nhà nhà bạt mà chúng tôi còn hỗ trợ với rất nhiều dụng cụ khác.

Cho thuê nhà bạt không gian

Cho thuê các thiết bị cho sự kiện chạy bộ

Cho thuê cổng hơi

Cổng hơi là một phương cách trang trí cho sự kiện thêm hoàn chỉnh và đẹp mắt. Với thiết bị cổng hơi bạn không cần tốn kém nhiều chi phí để làm các loại cổng sự kiện phức tạp.

Cho thuê cổng hơi

Cho thuê nhà vệ sinh di động

Khổng thể thiếu cho các sự kiện chạy bộ đó là nhà vệ sinh di động. Vận động và bù nước là điều mà những vận động viên thường làm. Vì thế nhà vệ sinh di động góp phần văn minh sự kiện. Đồng thời thể hiện sự chu toàn sự kiện tạo uy tín về lâu dài trong lòng người tham gia.

Cho thuê sân khấu sự kiện

Cho thuê là làm Backdrop

Sẽ là những địa điểm check in của nhiều bạn trẻ với những ngôi sao tham gia. Chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế backdrop chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện.

Nếu có dịp vào những năm kế tiếp, chúng tôi mời bạn tham gia sự kiện chạy bộ tại TPHCM. Sự kiện được tổ chức thường niên và có sự hỗ trợ của Ngàn Thông. Nếu bạn đọc cũng có nhu cầu thuê nhà bạt sự kiện hay các thiết bị sự kiện thì hãy gọi cho chúng tôi qua số 0837 752 257.

Xem thêm: Cho thuê nhà bạt đẹp giá tốt tổ chức các sự kiện hội chợ

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên