Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Thiết kế sân khấu cho hoạt động team building

Các công ty ngày càng chú trọng vào hoạt động team building để gắn kết giữa các thành viên lại với nhau. Hoạt động team building sẽ diễn ra như thế nào? Cách thiết lập âm thanh và sân khấu ra sao? Có cần tìm đến các dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu chuyên nghiệp không?

Team building là hoạt động diễn ra giữa các thành viên trong công ty hay giữa một tổ chức, các lớp hoặc một nhóm nào đó. Đây được xem là hoạt động khá phổ biến trong những năm gần đây. Bạn có thể tham khảo thêm về Dàn dựng sân khấu cho một buổi lễ khánh thành.

Cách thiết lập sân khấu cho team building

Đặc điểm đầu tiên của một buổi team building chính là diễn ra giữa một khoảng đất trống. Có thể là bãi biển, đồi cỏ hay các khu du lịch sinh thái. Vì vậy, bạn cần lưu ý đến việc thiết lập sân khấu ngoài trời.

Hệ thống ánh sáng của sân khấu này cần được lắp đặt nhanh chóng cũng như dễ di chuyển. Vì bạn có thể phải vận chuyển các trang thiết bị đến những khu vực khác nhau.

Thiết kế sân khấu cho hoạt động team building

Không những vậy, bạn cần gia cố và dự đoán số lượng người lớn nhất có thể đứng trên sân khấu. Tránh trường hợp mọi người quá kích, cùng kéo lên sân khấu, làm quá tải cho sức nâng của sân khấu.

Bố trí âm thanh cho sân khấu ngoài trời

Để đảm bảo tính linh động cho các hoạt động team building bạn nên sử dụng các dàn loa di động. Thiết bị này thích hợp cho các trò chơi vui nhộn của team building cũng như chương trình âm nhạc và giải trí vào buổi tối.

Các trò chơi phổ biến cho team building

Các hoạt động Team building thường được diễn ra ngoài trời cho phù hợp với hoạt động tập thể. Nếu thiết kế trong nhà, thì trò chơi phải thật sự hấp dẫn.  Một số trò chơi phổ biến như khiêng nước tập thể, leo núi hơi…

Để đem đến các hoạt động chuyên nghiệp và ý nghĩa của Team building, bạn nên tham khảo một số chia sẻ từ các trang tổ chức sự kiện hoặc từ các chuyên gia để đem đến những hoạt động vui nhộn cho chương trình. Lên kế hoạch ngay cho buổi team building của công ty mình nào!

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên