Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các vấn đề nan giải khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Thời điểm mùa hè oi bức, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi tổ chức tiệc ngoài trời. Thế nhưng, các dịch vụ cho thuê âm thanh và ánh sáng ngoài trời lại là một vấn đề nan giải. Bên cạnh đó, từ việc chọn váy cưới cho đến cách bố trí thức ăn cũng là việc không hề đơn giản.

Làm sao để lựa chọn được dàn âm thanh tiệc cưới ấn tượng nhất? Váy cưới như thế nào là hài hòa nhất cho tiệc cưới ngoài trời. Cùng Tochucsukien khám phá ngay nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế sân khấu cho hoạt động Team Building.

Thiết lập âm thanh vừa đủ nghe

Âm thanh ngoài trời sẽ dễ gây ra hiện tượng loãng, nhiều tạp âm và bị lấn lướt bởi sự náo nhiệt của các khách mời. Bạn cần chuẩn bị một dàn âm thanh với chất lượng ổn định để đảm bảo các lời chia sẻ, cảm ơn của mình được truyền tải một cách tốt nhất đến với các vị khách mời.

Bạn cần giảm bớt âm lượng, vừa đủ nghe, phân bổ loa hợp lý, thường để ở các góc của khán phòng hoặc sân khấu. Bên cạnh đó, nên chọn lựa trước các bản nhạc phù hợp với phong cách của mình cũng như hài hòa với người nghe để mang đến một không gian ấn tượng nhất trong ngày vui của bạn.

Một số vấn đề khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Bánh kem cho tiêc cưới

Để tạo cảm giác lung linh cho sân khấu cũng như điểm nhấn cho buổi tiệc cưới, chắc chắn bạn không thể bỏ qua một chiếc bánh cưới lung linh. Tuy nhiên, với các loại bánh kem tươi tuy chi phí thấp hơn nhưng có nhược điểm dễ tan chảy và biến dạng dưới ánh nắng mặt trời.

Bạn nên chọn các chiếc bánh kem cho tiệc cưới ngoài trời nên được làm bằng fondant với lớp kẹo đường cứng cáp, có khả năng giữ nguyên vẹn hình dạng dưới nhiệt độ caoc

Menu thông minh cho buổi tiệc

Với thời tiết ngoài trời, bạn cần có giải pháp để bảo quản thức ăn một cách hợp lý, tránh để chất lượng thức ăn bị giảm sút cũng như có khả năng gây ra các hiện tượng ngộ độc.

Những loại thực phẩm phục vụ trong tiệc cưới như hải sản (cá, hàu, tôm…) hay thực phẩm có nguồn gốc từ sữa cần được giữ lạnh để tránh bị thiu, hỏng. Bạn cũng cần lưu ý.

Chọn váy cưới phù hợp

Tiệc cưới ngoài trời cần ở bạn sự thuận tiện để di chuyển nhanh chóng. Vì vậy, cô dâu cần chọn cho mình một bộ váy cưới gọn gàng, độ dài phù hợp cùng các phụ kiện tối giản để thuận tiện trong việc di chuyển.

Bên cạnh đó, cô dâu nên lựa chọn phong cách trang điểm tự nhiên, trong sáng, hợp với không khí thoáng đãng của bữa tiệc.

Bạn có thể tham khảo thêm từ các công ty tổ chức sự kiện để tối ưu hóa chi phí tổ chức cũng như dự phòng được các rủi ro có thể xảy ra cho tiệc cưới ngoài trời từ kinh nghiệm của các nhà tổ chức.