Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Kịch bản tổ chức trung thu vui nhộn cho các bé

Mỗi năm cứ đến dịp rằm tháng 8 là nhà nhà lại nao nức. Người lớn sắm sửa những chiếc đèn trung thu cho các bé, chuẩn bị bánh trung thu và trà để cúng tổ tiên. Còn trẻ em thì háo hứng chuẩn bị cho đêm “phá cỗ cùng chị Hằng”. Vì vậy, khi tổ chức sự kiện trung thu cho các bé ngày này, bạn cũng có thể tham khảo từ các nghi thức này.

Với một kịch bản tổ chức trung thu vui nhộn, các đoàn thể, công ty sẽ tạo nên sự gắn kết cho các thành viên trong công ty mình hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Các vấn đề nan giải khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

Phát biểu về chương trình

Đây được xem là một phần không thể thiếu cho các chương trình có tính tập thể tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán, bạn có thể rút ngắn thời lượng của bài phát biểu cũng như mở đầu bằng một đoạn kịch vui hoặc một bài hát ấn tượng để khuấy động không khí buổi tiệc.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp bài phát biểu này với việc giới thiệu đến các bé về một tập tục của buổi phá cỗ ngày xưa.

Tổ chức tiệc trung thu cho bé

Chương trình trao quà và học bổng

Ngày lễ trung thu có ý nghĩa khi bạn chia sẻ niềm vui đó đến nhiều người hơn. Vì vậy, trong kịch bản chương trình có thể thêm vào phần tặng quà và trao học bổng để mang đến niềm vui cho các bé trong ngày lễ của mình.

Giao lưu với chú Cuội và chị Hằng

Đây có thể là 2MC của chương trình với nhiệm vụ kết nối giữa các bé với nhau. Bạn có thể chuẩn bị một vở kịch nhỏ hoặc cho các bé cùng tham gia diễn kịch để không khí trở nên sôi động và tạo sự kết nối giữa các bé trong buổi tiệc trung thu của mình.

Ăn bánh và phá cỗ

Sau các tiết mục vui nhộn, các bé có thể cùng nhau quây quần và thưởng thức món bánh trung thu thơm lừng cùng tách trà hay một ly nước ngọt.

Bạn có thể nghĩ thêm một số trò chơi vui nhộn để các bé có thể giải trí cùng nhau sau khi đã thưởng thức bánh và nước. Đây là dịp để các bé cùng cha mẹ gắn kết với nhau nhiều hơn.

Kịch bản này có thể áp dụng tại các công ty, nhà trường hay cơ quan để đem lại niềm vui cho các thành viên trong tổ chức của mình.

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà