Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Làm sao bố trí loa karaoke chuyên nghiệp cho gia đình

Không phải chỉ cần mua một dàn loa đắt tiền là bạn đã có thể bố trí được không gian giải trí tại gia của bạn. Cũng không phải khi bạn sử dụng các dịch vụ cho thuê dàn loa chuyên nghiệp là bạn có thể bố trí được thành công sân khấu mà mình mong muốn.

Với các chia sẻ từ Tochucsukienvn.net, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được các thiết bị phù hợp cho không gian karaoke tại gia đình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Kịch bản tổ chức trung thu vui nhộn cho các bé.

Âm thanh vòm

Loại hình âm thanh vòm phù hợp cho các gian phòng hình chữ nhât. Vì vậy, bạn có thể áp dụng các hình thức đặt loa bên dưới cho phòng karaoke của bạn. Để âm thanh trải đều khắp gian phòng, bạn có thể tận dụng 6 loa cộng thêm 1 loa siêu trầm làm trung tâm.

Bố trí các loa chính trước

Dàn loa sẽ được bố trí ở trước kệ tivi, đây được xem là khu vực trung tâm của căn phòng. Khi đặt loa tại vị trí này, sẽ truyền cảm đến tay người nghe hơn.

Lựa chọn dàn loa cho hệ thống karaoke tại nhà

Cách tùy chỉnh cho hệ thống loa siêu trầm

Lợi thế là một âm thanh đa hướng tần số thấp, vì vây bạn có thể thử nghiệm các vị trí lắp đặt khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, tránh đặt trực tiếp loa ở một góc, đều này có thể gây ra bass bùng nổ hoặc lộn xộn khi bạn vận hành loa.

Vị trí các loa surround

Loa vòm (loa surround) thường được đặt ở bên trái và bên phải của vùng nghe. Bạn có thể đặt phía sau hoặc phía bên trên của vị trí người nghe, đều này giúp âm thanh truyền đến người nghe tốt hơn.

Loa trung tâm khi ấy được đặt xung quanh khu vực loa vòm để tăng thêm sự khuếch tán của âm thanh.

Với các dàn loa karaoke tại nhà, bạn không cần lựa chọn với mức chi phí quá đắt đỏ. Tùy theo nhu cầu sử dụng và diện tích của căn phòng cũng như thể loại nhạc bạn thường hay hát mà bạn có thể lựa chọn được dàn loa ưng ý.

Đừng ngại thử kỹ hệ thống âm thanh trước khi lựa chọn để đảm bảo không gian giải trí này mang lại sự vui nhộn và ấn tượng cho bạn nhé!

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà