Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

5 điều quan trọng khi tổ chức tiệc cưới tại nhà

Ngày cưới là ngày trọng đại của đôi trẻ, nên mọi người đều muốn tổ chức thật long trọng và ấn tượng nhất. Nhiều gia đình lựa chọn các nhà hàng, khách sạn để tiến hành tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, đối với các vùng ngoại ô hay khu vực rộng rãi, nhiều gia đình vẫn thích việc thuê rạp cưới, cho thuê dàn âm thanh tiệc cưới để tự mình chăm chút cho môt buổi tiệc tại gia.

Khi bạn có kế hoạch cụ thể, rõ ràng thì tiệc cưới sẽ trở nên chỉnh chu trong mắt người tham dự cũng như đem lại cho bạn những kỷ niệm khó quên. 5 lưu ý bên dưới sẽ giúp buổi tiệc cưới tại gia của bạn trở nên hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo thêm vềLàm sao bố trí loa karaoke chuyên nghiệp cho gia đình. 

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Với các gia đình ở tại thành phố, đất chật người đông thì địa điểm thường là nhà văn hóa hay các khúc đường vắng xe qua lại. Khi ấy, việc căng rạp cũng như kê bàn ghế sẽ tiện lợi hơn.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà

Nếu nhà bạn rộng rãi thì vẫn có thể tổ chức tại nhà và mượn 1 tí tại khu vực sân nhà hàng sớm hoặc lối đi. Thế nhưng, hình thức này có thể khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy không được thoải mái. Vì vậy, bạn nên cân nhắc về vấn đề này.

Trang trí trong ngày cưới

Ngày cưới tất nhiên không thể thiếu hoa và phông bạt thể hiện hình ảnh của cô dâu chú rể. Vì vậy, bạn có thể nhờ đơn vị tổ chức tiệc cưới lên ý tưởng thiết kế phông nền để mang lại nét đặc trưng cho ngày vui của mình.

Đa phần các tiêc cưới tại gia đều lựa chọn những loại cổng cưới có sẵn, để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, bạn có thể tham khảo từ các đơn vị tổ chức tiệc cưới để lựa chọn được những loại cổng cưới ấn tượng và mới lạ hiện nay.

Thiết kế âm thanh, ánh sáng cho sân khấu

Với các dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng hiện nay, bạn có thể yên tâm vì các chuyên gia sẽ canh chỉnh âm thanh hoàn hảo nhất cho bạn. Lưu ý nhỏ là bạn nên nói về phong cách âm nhạc  mà bạn muốn thể hiện trong buổi tiệc của mình để có được sự hợp gu nhất định trong buổi lễ.

Chuẩn bị món ăn hợp lý và đầy đủ

Dự trù số lượng khách mời, bạn sẽ chuẩn bị được các món ăn đầy đủ nhất. Tránh để dư quá nhiều hoặc thiếu thức ăn sẽ khiến ngày cưới của bạn diễn ra không trọn vẹn.

Xe hoa trong ngày cưới

Thông thường nhà trai và nhà gái sẽ chuẩn bị xe đưa đón cho mỗi bên từ 25 chỗ trở lên. Tùy theo số lượng ngườ tham dự mà bạn chuẩn bị xe cho phù hợp. Cần dự trù khoảng trống cho các lễ vật đi kèm theo xe nhé!

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên