Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tại sao khách hàng lựa chọn Ngàn Thông tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nhắc đến những cái tên làm sự kiện uy tín, chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến Ngàn Thông. Ngàn Thông là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, phục vụ mọi đối tượng khách hàng, doanh nghiệp lớn, nhỏ. Vậy lý do gì khiến Ngàn Thông được khách hàng lại tin tưởng. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây. 

Ngàn Thông hỗ trợ tổ chức sự kiện gì ?

  • Tổ chức sự kiện khai trương.
  • Tổ chức lễ kỷ niệm. 
  • Tổ chức đãi tiệc. 
  • Tổ chức hội chợ. 
  • Tổ chức hội thảo.
  • Tổ chức tiệc trung thu. 
  • Tổ chức sự kiện cho thiếu nhi. 

Ngàn Thông cung cấp các thiết bị gì cho sự kiện chuyên nghiệp?

Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM. Ngàn Thông cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết cho tổ chức sự kiện. Sau đây là các thiết bị cần thiết khi tổ chức sự kiện:

Bàn ghế sự kiện

Ngàn thông có đầy đủ các mẫu bàn ghế phù hợp với từng không gian sự kiện. Các mẫu ghế thường được sử dụng trong các sự kiện bao gồm: bàn ghế inox, bàn ghế nơ, bàn ghế nhựa có tựa lưng, bàn ghế gỗ, bàn ghế xuân hòa…

 tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nhà bạt 

Khi tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp thì nhà bạt là thiết bị không thể thiếu. Nhà bạt giúp giảm thiểu các nguy cơ rủi ro do thời tiết khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Các mẫu nhà bạt được thiết kế đẹp, dựng chắc chắn, mang đến không gian sự kiện an toàn cho buổi tiệc. 

 tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Âm thanh ánh sáng sân khấu

Ngàn Thông cung cấp đầy đủ các loại thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại khi tổ chức event. Cung cấp màn hình led chuyên nghiệp giúp không gian sự kiện thêm sôi động… Những sự kiện lớn chắc chắn là sẽ không thể thiếu được chiếc màn hình led giúp khán giả quan sát và hòa mình vào không gian của sự kiện. 

 tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tại sao khách hàng lựa chọn Ngàn Thông tổ chức sự kiện ?

Ngàn Thông là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện. Từng phục vụ vô vàn các đối tượng khách hàng từ khách hàng nhỏ đến những doanh nghiệp lớn. Do đó với bề dày kinh nghiệm của mình, Ngàn Thông tự tin có thể giúp khách hàng triển khai sự kiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Nhân sự của Ngàn Thông đều là những người đi cùng Ngàn Thông từ những ngày đầu. Vì vậy trình độ chuyên môn, kinh nghiệm vô cùng dày dặn. Không chỉ vậy, đội ngũ ekip làm sự kiện còn rất nhiệt tình, linh hoạt, sáng tạo. Vì vậy ý việc lên ý tưởng sáng tạo cho sự kiện là điều mà chúng tôi có thể làm hài lòng khách hàng. Việc setup không gian sự kiện sang trọng, hoành tráng là điều mà Ngàn Thông có thể tự tin thực hiện. Vì vậy chắc chắn, bạn sẽ bất ngờ với buổi event được setup bởi đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ tại Ngàn Thông được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ vậy, giá cả rất hợp lý, cạnh tranh với thị trường. Các trang thiết bị chúng tôi cung cấp đều là những thiết bị mới, hiện đại, phục vụ sự kiện, tiệc lớn, giảm thiểu mọi rủi ro về thiết bị sự kiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sự kiện. Ngàn Thông tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Nếu bạn đang tìm đơn vị tổ chức sự kiện tphcm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn phục vụ. Rất hân hạnh được đồng hành cùng với khách hàng.