Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

6 địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà sang trọng đẳng cấp TPHCM

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của buổi sự kiện đó chính là địa điểm tổ chức sự kiện. Địa điểm rộng rãi, đẹp giúp làm giảm rủi ro sự cố về âm thanh ánh sáng, tạo không khí chuyên nghiệp cho người tham dự… Do đó nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện thì hãy nắm trong tay 6 địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà sang trọng đẳng cấp tại tphcm sau đây.

Liberty Centrer Saigon River Side

 • Vị trí: 17 đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.
 • Sức chứa: 400 người.

Đây là địa điểm rất dễ tìm kiếm tại trung tâm thành phố. Nếu bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà sức chứa khoảng 400 người thì địa điểm này chính là sự lựa chọn lý tưởng. Không gian tại đây khá là sang trọng, mang đến sự thuận lợi khi tổ chức sự kiện. Bạn có thể tổ chức họp báo, hội thảo…

địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà

Khách sạn Merperle Crystal Palace

 • Vị trí: C17-1-2 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP HCM.
 • Sức chứa: 600 người.

Đây là địa điểm nổi bật nằm tại mảnh đất Phú Mỹ Hưng, là khách sạn cao cấp giúp bạn tổ chức sự kiện hoành tráng, sang trọng. Sức chứa của địa điểm tổ chức này lên đến 600 người. Không gian được trang bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng, hiện đại, mang đến sự chuyên nghiệp. 

Chắc chắn khi tổ chức sự kiện tại đây sẽ không quá khó để sự kiện có thể diễn ra thành công xuất sắc. Mọi thứ đều đã được trang bị rất hoàn hảo vì vậy nơi đây được rất nhiều người ưa chuộng khi tổ chức sự kiện. 

địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà

Athena Hotel

 • Địa chỉ: 280 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc  Hải, Quận 10, TP HCM.
 • Sức chứa: 200 người.

Đặc điểm chính của địa điểm này đó chính là ở xa trung tâm thành phố nên giao thông thuận tiện. Với sức chứa chỉ 200 người nên nó phù hợp với các sự kiện nhỏ như hội thảo… Không gian ở đây hướng tới sự sang trọng do đó nó được đầu tư rất chất lượng, giúp đơn vị làm sự kiện dễ dàng tổ chức sự kiện thành công. Với không gian yên tĩnh và đẹp, nơi đây thích hợp cho nhiều loại hình sự kiện khác nhau.

Eastin Grand Hotel Saigon

 • Vị trí: 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, TP HCM.
 • Sức chứa: 400 người. 

Đây là không gian tổ chức sự kiện trong nhà vô cùng sang trọng và đẳng cấp bởi dịch vụ khách sạn 5 sao. Không gian ở dây rất đẹp, được trang bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để tổ chức sự kiện như hội thảo, tiệc cưới, tiệc công ty… Giao thông ở đây cũng rất thuận tiện nên nó thiểu rủi ro cho người tham dự sự kiện. 

địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà

Crystal trung tâm tổ chức sự kiện 

 • Vị trí: Lô C17-1-2 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
 • Sức chứa: Hơn 1300 người. 

Đây được xem là nơi chuyên tổ chức sự kiện lớn với khả năng phục vụ lên đến 1300 người. Do đó nhắc đến Crystal, có lẽ các đơn vị doanh nghiệp lớn sẽ không quá xa lạ. Nơi đây hội tụ đầy đủ những điều kiện cần thiết để tổ chức sự kiện lớn, mang đến sự thành công cho buổi tiệc. Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro khi tổ chức sự kiện lớn. 

Trung tâm hội nghị Capella Park View

 • Địa chỉ: Số 3 Đặng Văn Sâm, quận Phú Nhuận.
 • Sức chứa: Hơn 1000 người. 

Đây là địa điểm tổ chức sự kiện lớn trong nhà với không gian cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Sảnh tiệc được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Nhân viên tại trung tâm hội nghị Capella Park View đều là những người được đào tạo bài bản. Không chỉ vậy, tại đây, các thiết bị đều được trang bị rất hiện đại, giúp bạn dễ dàng setup, tổ chức sự kiện lớn, giảm thiểu rủi ro. 

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang tìm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì Ngàn Thông chính là công ty uy tín bạn có thể tin tưởng lựa chọn. 

 

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên