Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bàn ghế đại biểu

Bạn đang có nhu cầu cho thuê bàn ghế đại biểu, ngoài các mẫu thông dụng được Tochucsukienvn.net giới thiệu, bạn có thể tham khảo một số kiểu cho thuê bàn ghế khác được sử dụng trong hội nghị hoặc các buổi tiệc buffet,tea break.

Xem thêm nhiều mẫu bàn ghế hơn >> cho thuê bàn ghế

Các mẫu bàn ghế này được bố trí theo phong cách hiện đại, mới lạ, tạo điều kiện cho buổi hội nghị diễn ra thành công nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về cho thuê thảm đỏ. 

Cho thuê bàn ghế đại biểu

Kiểu rỗng ở giữa (Hollow)

Phòng hội nghị được sắp xếp theo hình bát giác vuông hoặc hình chữ nhất để trống ở giữa. Kiểu bố trí này tạo không gian làm việc cho mỗi người và giúp người tham dự giao tiếp tốt hơn.

Kiểu phòng họp, hội nghị

Kiểu bố trí phòng hội nghị thường được sử dụng cho các cuộc họp Hội đồng quản trị, các cuộc họp ủy ban, hoặc các nhóm thảo luận.

Cho thuê bàn ghế đại biểu 2

Phù hợp cho các cuộc họp trên 15 người, nên nhớ lựa chọn các loại bàn hội nghị có thể đặt lại với nhau để tạo thành một hình vuông, hình chữ nhất hoặc hình vuông rỗng.

Tuy nhiên, mô hình này không phù hợp cho các buổi thuyết trình nghe nhìn hoặc các cuộc họp , diễn giả.

Kiểu bàn tròn (tiệc gala dinner)

Kiểu bàn hình tròn với 8 – 10 người, được sử dụng trong các tiệc trà hoặc tiệc ăn uống. Thình thoảng, người tham gia có thể sắp xếp nửa bàn tròn để người xem có thể hướng mặt về sân khấu và diễn giả.

Cho thuê bàn ghế đại biểu 3

Tuy nhiên, mô hình này tốn nhiều diện tích hơn.

Kiểu bàn cocktail

Bàn có tiết diên nhỏ (đường kính 15 – 30 cm hoặc 38 – 76cm) với ghế. Dùng trong các buổi tea break hoặc buffet.

Với phong cách hiện đại, tiện dụng. Tuy nhiên, mô hình này khó phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau, khó thể hiện tính cộng đồng, bình đẳng.

Cho thuê bàn ghế đại biểu 4

Kiểu bàn tròn bình đẳng

Phù hợp với các hội nghị đề cao vai trò của người tham gia. Yêu cầu nhiều không gian cho các hoạt động chung. Mô hình này sẽ tạo sự thoải mái và tâm lý bình đẳng cho người tham gia cũng như linh hoạt trong việc luân chuyển giữa các cuộc thảo luận nhóm.

Mô hình này tiện dụng nhưng có thể không tạo sự trang trọng cho người tham gia.

Các mô hình bố trí bàn ghế hội nghị trên sẽ hỗ trợ bạn trong việc lên ý tưởng cho một sự kiện hoặc một chương trình hội nghị. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị tốt các khâu mc, lễ tân chào khách, quà tặng, thuê các loại cổng hơi bắt mắt để thu hút người tham gia và tạo không khí vui tươi, sôi động cho buổi hội nghị, sự kiện, chương trình ra mắt sản phẩm, buổi khai trương.

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà