Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Nhà lều đám cưới hiện đại tiện dụng

Vào mỗi độ Xuân về, chúng ta lại nhìn thấy trên đường phố lại thấp thoáng những cặp đôi tay trong tay chụp lại, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời mình. Mùa cưới đến gần, chúng ta sẽ thấy các dịch vụ cho thuê nhà lều đám cưới hoạt động rất tích cực, nhộn nhịp.

Ông bà ta có câu “ Ăn theo thuở, ở theo thời”. Câu nói đó quả thật không sai. Ngày xưa, khi nhắc đến đám cưới, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh những nam thanh nữ tú trong xóm kéo nhau tìm những vật liệu kết cổng hoa, dựng rạp chuẩn bị cho ngày vui của bạn mình. Nào là dây đủng đỉnh, lá dừa, hoa dừa…Những cánh cổng cưới, lều rạp đẹp mắt được dựng ra. Tuy nhiên, trong thời đại mới, các dịch vụ cho thuê nhà lều đám cưới ra đời, đáp ứng được tiêu chí nhanh- gọn-đẹp mắt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Các mẫu bàn ghế tổ chức sự kiện thông dụng nhất.

Nhà lều đám cưới hiện đại tiện dụng

Công dụng nhà lều đám cưới

Những nhà lều đám cưới ngoài công dụng chính là che mưa, che nắng còn phải tính thẫm mỹ của buổi tiệc và phải đáp ứng được an toàn cho khách dự. Các nhà lều đám cưới được thiết kế đơn giản, mở ra một không gian thoáng đãng, không gò bó, tạo cảm giác thoải mái cho những vị khách mời cũng như góp phần làm cho ngày trọng đại của các bạn trẻ thêm hoàn hảo.

Nhà lều đám cưới hiện đại tiện dụng 2

Một điểm cộng cho các dịch vụ cho thuê nhà lều đám cưới, đó chính là sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu, giá cả hợp lý, phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội. Các thiết kế không theo một khuôn mẫu nhất định,dễ tháo lắp trên mọi địa hình các bạn trẻ cũng có thể sáng tạo một không gian tiệc cưới mang phong cách của riêng các bạn.

Lựa chọn màu sắc

Màu trắng là màu sắc chủ đạo trong không gian tiệc.Tùy theo nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới sẽ kết hợp với màu những màu đỏ, tím, hồng, xanh….để có một không gian thật hoàn hảo cho ngày vui của mình.

Nhà lều đám cưới hiện đại tiện dụng 3

Kết cổng hoa, dựng rạp rồng phượng ngày cưới là một nét đẹp truyền thống mà ông bà ta để lại từ ngàn xưa. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại hối hả, con người ta không thể tự tay trang trí cũngnhư thực hiện cho mình một lễ cưới mang nét truyền thống đúng nghĩa, những dịch vụ cho thuê lều cưới ra đời không phải để phá vỡ truyền thống, mà là một dịch vụ hỗ trợ cho nhu cầu con người được hoàn thiện hơn. Sự dung hòa giữa truyền thống và hiện đại luôn được các dịch vụ này đặt lên hàng đầu.

Dù với hình thức nào, thì suy cho cùng các dịch vụ cho thuê nhà lều đám cưới cũng hướng đến mục tiêu tốt đẹp, chính là làm cho ngày vui của các bạn trẻ thêm hoàn hảo, góp phần gắn kết 2 mảnh đời về chung một mái nhà để bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc.

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm