Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bàn buffet đẹp, nhiều kích thước với giá rẻ nhất cho một bữa tiệc sang trọng

Trong các bữa tiệc, bàn ghế luôn là một yếu tố được người tổ chức quan tâm hàng đầu. Tiệc buffet là một bữa tiệc với phong cách rất hiện đại tiến bộ đem lại nhiều ấn tượng cho người tham ra. Để có một bữa tiệc buffet hoàn chỉnh, bạn rất tới những chiếc bàn buffet. Ngàn Thông có gói dịch vụ cho thuê bàn buffet đẹp, sang trọng và giá rẻ xin được giới thiệu với bạn ngay sau đây. 

Tại sao tiệc buffet cần có bàn buffet?

thuê bàn buffet
Cho thuê bàn buffet giá rẻ cao cấp

Buffet là hình thức tiệc ăn uống tự chọn, trong đó các thực phẩm được bày ra sẵn để người ăn chọn. Chính vì các đồ ăn được chuẩn bị trước và cần được bày ra nên chúng rất cần có một vị trí và không gian đẹp để trưng bày. 

Thuê bàn buffet để trưng bày các món ăn là một việc vô cùng thiết yếu mà một bữa tiệc buffet cần phải chuẩn bị. Khi sử dụng bàn buffet để trưng bày món ăn có 3 lợi ích sau:

  • Món ăn được sắp xếp ngăn nắp thứ tự trên bàn giúp người ăn dễ chọn lựa.
  • Tiết kiệm không gian trưng bày đồ ăn cho không gian tiệc.
  • Bàn buffet được trải khăn và trang trí đẹp mắt tạo một không gian tiệc sang trọng. 

Ngoài ra bàn buffet còn được sử dụng làm bàn tiệc để các thực khách ăn uống. Việc ăn uống trên một chiếc bàn tiệc đẹp sẽ giúp cho bữa ăn đã ngon lại càng thêm ngon hơn.

Cấu tạo của bàn buffet

thuê bàn buffet
Bàn cho tiệc buffet sang trọng

Bàn buffet được cấu tạo từ 2 thành phần chính:

  • Bàn inox chân gập: Chiếc bàn kim loại đem lại sự vững chắc khi để trưng bày một khối lượng thực phẩm lớn trên nó. Cùng với đó, bàn buffet còn có nhiều kiểu dáng khác như bàn tầng, bàn gỗ kiểu nhật,…
thuê bàn buffet
Bàn buffet nhiều tầng tiện dụng
  • Khăn trải bàn: đây là yếu tố trang trí chính của bàn tiệc buffet giúp chiếc bàn trở nên ấn tượng hơn.

Ngoài ra khi bạn thuê bàn tiệc buffet tại Ngàn Thông, chúng tôi còn có thể giúp bạn trang trí một cách độc đáo hơn. Cụ thể như trưng bày lọ hoa trên bàn hoặc điểm một vài cánh hoa hồng trên bàn,… 

Dịch vụ cho thuê bàn buffet đẹp giá rẻ của Ngàn Thông 

thuê bàn buffet
Cho thuê bàn buffet đẹp giá rẻ

Việc lựa chọn một địa chỉ cho thuê bàn buffet phù hợp với điều kiện kinh tế và địa điểm của bạn là rất cần thiết. Nếu bạn đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể thuê bàn tiệc buffet tại Ngàn Thông.

Đến với Ngàn Thông, bạn sẽ được chúng tôi lên kế hoạch chi tiết về số lượng bàn ghế cần thiết cho bữa tiệc của bạn. Từ đó bạn có thể tránh được việc thiếu hoặc thừa bàn và tiết kiệm tối đa chi phí thuê. Cùng với đó, các sản phẩm bàn của Ngàn Thông đều vô cùng cao cấp chất lượng với dịch vụ trang trí bàn tiệc chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ đem đến một không gian tiệc buffet hoàn hảo tới bạn.

Nếu bạn muốn nhận được lời tư vấn trong việc tổ chức tiệc buffet bạn có thể liên hệ với Ngàn Thông qua hotline: 0903 347 499. Hy vọng rằng qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một vài thông tin cơ bản nhất về cho thuê bàn buffet. Chúc các bạn sẽ có một bữa tiệc buffet của riêng mình thật ấn tượng và thành công.

Xem thêm: Bí quyết chọn thuê bàn ghế sự kiện phù hợp và tiết kiệm