Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cách chọn số người cắt băng khánh thành chuẩn truyền thống đem lại may mắn

Khánh thành có thể nói là một cái chiêng to lớn của một công trình doanh nghiêp mới. Lễ khánh thành long trọng và chuẩn truyền thống giống như một cái chiêng lớn phát ra âm thanh to và vang. Điều này có nghĩa là khi bạn tận tâm tổ chức lễ khánh thành thì mọi việc kinh doanh của bạn sẽ thu hút được nhiều người. Trong đó việc chọn ra số lượng người cắt băng lễ khánh thành là rất quan trọng. Điều này có vai tròn quan trọng bậc nhất, vì thế nó được rất nhiều người quan tâm. Ngàn Thông sẽ giúp bạn chọn số lượng người cắt băng khánh thành chuẩn truyền thống nhất nhé.

Chọn số người cắt băng khánh thành

Con số là một yếu tố quan trọng với rất nhiều người đặc biệt là trong vấn đề phong thủy trong kinh doanh. Vì vậy chọn cho mình những con số đẹp trong các dịp lễ lớn như khánh thành là một điều không nên bỏ qua.

Con số may mắn

  • 5- Ngũ- “Ngũ hành tương sinh tương khắc”. Tượng trưng cho yếu tố thuận hòa trong việc làm ăn kinh doanh của các doanh nghiệp.
  • 6- Lục- “Lộc”: Là những điều may mắn trong việc làm ăn sẽ sảy đến với bạn.
  • 8- Bát- “Phát”. Tức là phát đạt trong việc làm ăn và kinh doanh.
  • 9- Cửu- “Vĩnh cửu”. Là sự trường tồn, vững mạnh của một thương hiệu doanh nghiệp.
  • 10- Thập. Là sự tròn đầy, một con số tuyệt đối của sự thành công.
  • 12- “Độc nhất vô nhị”: Là sự đỉnh cao trong việc kinh doanh và làm ăn.
cắt băng khánh thành
6 người cắt băng khánh thành công trình

Sự may mắn vận, may đều do ý trí của con người tạo ra. Trong đó niềm tin là một yếu tố mạnh mẽ tạo nên sự quyết tâm tự tin trong mỗi con người. Việc chọn ra một con số may mắn là một điều rất quan trọng. Đặc biệt hơn là chọn số lượng người cắt băng khánh thành. Ngàn Thông xin tư vấn những con số đẹp khi chọn số lượng người tham dự cắt băng:

Con số vận hạn

Khi chọn số lượng người cắt băng khánh thành bạn nên tránh con số vận hạn như: 4, 7. Vì số lượng người tham gia cắt băng thường >3 người nên chúng ta cần tránh hai con số trên vì:

  • 4- Tứ- “Tử- chết”: Là một con số gợi tới sự rủi ro không hay.
  • 7- Thất- “Thất thoát”: Gợi đến sự mất mát trong làm ăn.

Những ai được chọn để cắt băng khánh thành?

cắt băng khánh thành
Các quan chức nhà nước tham gia cắt băng khánh thành cầu

Chọn những người để tham dự nghi thức cắt băng là mọt vấn đề cũng rất chi quan trọng. Bởi vị người cắt băng cũng là những người giúp bạn mở cửa trong việc kinh doanh.

Chính vì thế khi chọn người cắt bằng, người chủ công trình thường mời những đối tác lớn có uy tín lớn trên thị trường. Bởi họ được tin tưởng là những người có tài và đưc s đem lại may mắn thành công.

Dịch vụ cung cấp thiết bị cho lễ khánh thành uy tín

cắt băng khánh thành
Dịch vụ cung cấp thiết bị lễ khánh thành

Sự thành công của lễ khánh thành chiếm tới 80% từ các dụng cụ thiết bị lễ khánh thành. Đó là những yếu tố đệm bước khởi đầu cho sự thành công của sự kiện khánh thành.

Chính vì thế bạn nên chọn Ngàn Thông- một đơn vị uy tín cung cấp cấc thiết bị sự kiện cao cấp. Đặc biệt là thiết bị sự kiện khánh thành, chúng tôi đảm bảo giá thành sẽ phải chăng và chất lượng vô cùng tốt.

Trên đây, Ngàn Thông đã chia sẻ một số bí quyết giúp bạn chọn số lượng người cắt băng khánh thành chuẩn truyền thống. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khánh thành hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:   nhé.

Xem thêm: Dàn dựng sân khấu cho buổi lễ khánh thành