Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

4 địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Thời điểm cuối năm là lúc các công ty đều tìm địa điểm để tổ chức tiệc tổng kết, liên hoan cuối năm. Thể hiện sự quan tâm của công ty đến với nhân viên – những người đã đóng góp trí tuệ, công sức để tạo nên thành công cho công ty. Đồng thời nó giúp mối quan hệ của các nhân viên trong công ty được khăng khít, gắn bó hơn. 

Tuy nhiên, khi tổ chức tiệc cuối năm. Đa số các công ty gặp phải vấn đề tìm địa điểm bởi thời điểm này tất cả các công ty đều tất bật với các hoạt động tổng kết, tất niên, liên hoan cuối năm. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này vậy thì hãy để Ngàn Thông giúp bạn. Dưới đây là 4 địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty sang trọng phù hợp dành cho mọi doanh nghiệp.

Địa điểm 1: Nhà hàng

Không gian nhà hàng là sự lựa đầu tiên của đa số các doanh nghiệp. Bởi nhà hàng là nơi cung cấp dịch vụ ăn uống, chắc chắn khâu phục vụ ăn uống sẽ rất chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, nhà hàng tổ chức tiệc cũng rất rộng rãi, thoải mái, mang đến cảm giác hào hứng cho nhân viên khi tham gia tiệc cuối năm. 

địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Có thể nói, đây là địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty sang chảnh mà tối ưu về chi phí. Tùy theo số lượng người tham gia mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn không gian nhà hàng phù hợp nhé. 

Địa điểm 2: Resort

Khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm là Resort thì đa số các doanh nghiệp thường lồng ghép với chương trình team building. Mục đích là để tạo sân chơi cho các thành viên trong công ty, giúp mọi người gắn bó, hiểu nhau hơn. Đồng thời có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc và cống hiến. 

Nếu bạn muốn lồng ghép chương trình teambuilding với tiệc liên hoan cuối năm, lựa chọn resort là vô cùng hợp lý.

Địa điểm 3: Khách sạn

Khách sạn là nơi cung cấp không gian đãi tiệc vô cùng sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Tại đây, có đầy đủ tiện ích hiện đại để bữa tiệc có thể diễn ra một cách thành công nhất. Chính vì vậy đây được xem là địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty vô cùng hợp lý. 

địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Tuy nhiên, chi phí thuê địa điểm tổ chức tại khách sạn sẽ khá là cao. Do đó, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ về chi phí để lựa chọn được không gian phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu một vài địa điểm khách sạn và so sánh chi phí cũng như dịch vụ ưu đãi để lựa chọn. 

Địa điểm 4: Tòa nhà, trung tâm hội nghị

Ở tại các tòa nhà hay trung tâm hội nghị cũng cho thuê địa điểm để tổ chức tiệc cuối năm. Nếu bạn muốn tìm không gian lớn để tổ chức đãi tiệc cho hàng nghìn người. Không gian tòa nhà phổ quát hay trung tâm hôi nghị là địa điểm vô cùng phù hợp. 

địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Trên đây là 4 địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tuyệt vời dành cho mọi doanh nghiệp. Hy vọng Ngàn Thông đã mang đến cho bạn thêm ý tưởng để lựa chọn nơi tổ chức tiệc cuối năm. Ngoài ra, nếu bạn cần thuê bàn ghế sự kiện đãi tiệc, thuê thiết bị sự kiện, thuê dụng cụ tiệc. Hãy liên hệ với Ngàn Thông để được chúng tôi phục vụ tận tình. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên