Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Ý tưởng thiết kế rối hơi quảng cáo

Trong các buổi event, sự kiện ra mắt sản phẩm, khai trương hay tại các cửa hàng lớn trên địa bàn TP.HCM thường trương bày các mô hình rối hơi quảng cáo có kích thước lớn, thiết kế độc đáo. Hình thức quảng cáo này có thể hỗ trợ hoặc thay thế tốt cho tờ rơi hay các áp phích ở khu vực xung quanh cửa hàng.

Bên cạnh đó, mô hình rối hơi giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hoặc các em nhỏ khi đi sự kiện. Việc quảng bá bằng rối hơi có tính linh động cao vì có thể phình lên, xẹp xuống, xếp gọn và dễ dàng di chuyển, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Kỹ năng cần có của lễ tân chào khách.

Khi lựa chọn các ý tưởng thiết kế cho rối hơi quảng cáo, đặc biệt là các sự kiện ra mắt sản phẩm là yêu cầu không dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Ngàn Thông Event hân hạnh đồng hành cùng quý khách và hỗ trợ lên ý tưởng để thiết kế các mẫu rối hơi phù hợp.

Mô hình rối hơi quảng cáo chai nước ngọt, lon nước ngọt

Mẫu rối hơi quảng cáo này giúp thu hút khách hàng, một lon nước có kích thước lớn với hình dạng hoàn toàn giống với sản phẩm mẫu. Các thông tin sản phẩm, tên, chất dinh dưỡng…. đều được thể hiện và gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Ý tưởng thiết kế rối hơi quảng cáo

Mô hình chai nước mắm chinsu cá hồi cao cấp cũng lấy ý tưởng từ chính sản phẩm mới ra mắt của mình.

Ý tưởng thiết kế rối hơi quảng cáo 2

Mô hình sản phẩm bột giặt Ariel

Với thiết kế một gói bột giặt đặc trưng, các thông số và hướng dẫn sử dụng được thể hiện đầy đủ trên sản phẩm giúp khách hàng có cảm nhận thật hơn về sản phẩm, bên cạnh đó khơi dậy mong muốn được khám phá sản phẩm thật nhiều hơn.

Ý tưởng thiết kế rối hơi quảng cáo 3
Rối hơi quảng cáo Dr. Thanh đặt tại sự kiện có thể thu hút khách hàng, gợi nhớ về sản phẩm và mang lại cảm giác thú vị. Nhất là đối với các em nhỏ, thu hút nhiều khách hàng đến với sự kiện.

Mô hình vịt Donald, mèo máy Doreamon

Không chỉ sử dụng các mô hình rối hơi quảng cáo cho sản phẩm, Quý khách hàng có thể đặt hàng các nhân vật hoạt hình mới nhất, được yêu thích nhất bởi các bạn nhỏ nhằm thu hút sự chú ý và kéo các bạn nhỏ đến với sự kiện giới thiệu sản phẩm, sân chơi mới hay cửa hàng của mình.

Ý tưởng thiết kế rối hơi quảng cáo 4

Ý tưởng thiết kế rối hơi quảng cáo 5

Các mô hình hơi lớn gấp hàng trăm lần sản phẩm thật sẽ gây ấn tượng với khách hàng, tạo hiệu quả quảng cáo lớn cho thương hiệu và sản phẩm.

Ngàn Thông Event chuyên nhận tư vấn, thiết kế, sản xuất các mô hình bơm hơi, mẫu mã từ đơn giản đến phức tạp cùng màu sắc và hình vẽ giống với mẫu thật. Chúc các bạn có một event ấn tượng và hiệu quả cao cho nhãn hàng của mình.

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên