Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các mẫu dù che ngoài trời thông dụng cho quán café

Quán café thu hút khách không chỉ bởi vị ngon của café, phong cách phục vụ ân cần hay thiết kế quán độc đáo mà còn có thể thu hút bởi hệ thống dù che ngoài trời. Các loại dù che có thể tạo ấn tượng ban đầu đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, nó hình thành phong cách đặc trưng và giúp quảng bá thương hiệu café hoặc thương hiệu quán đến khách hàng. Ngàn Thông Event hân hạnh giới thiệu đến các bạn một số mẫu dù che ngoài trời đang được ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Ý tưởng thiết kế rối hơi quảng cáo.

1 Dù đứng tâm tròn 2m9

Các mẫu dù che ngoài trời thông dụng cho quán café

Mô hình dù đứng đơn giản giúp tiết kiệm chi phí đầu tư vì giá thành khá rẻ và đáp ứng như cầu trang trí cũng như che mưa, nắng cho bàn ghế ngoài trời. Đặc tính dễ sử dụng, không quá cầu kỳ, phức tạp.Tuy nhiên, còn hạn chế về tán dù và độ đứng vững của dù. Bên cạnh đó, bạn khó có thể trang trí và quảng cáo trên loại dù này.

2 Dù che tâm tròn 2 tầng

Thiết kế độc đáo, cách điệu với 2 tầng tạo điểm nhấn cho sản phẩm này, độ bền cũng cao hơn vì có đến 2 tầng bảo vệ. Nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Các mẫu dù che ngoài trời thông dụng cho quán café 2

3 Dù đứng tâm tròn 4m

Điểm khác biệt chính là loại dù này có tán rộng, dễ dàng bố trí được một bộ bàn ghế cho quán café. Độ đứng vững cao hơn và dễ dàng trang trí trên các tán dù, hỗ trợ tốt cho việc quảng bá hình ảnh của quán.

4 Dù lệch tâm tròn

Được ưa chuộng sử dụng trong các buổi khai trường, khánh, động thổ hay các quán café mang phong cách hiện đại, mới mẻ. Dù được thiết kế với 1 bên trụ, giúp tận dụng được 100% tán dù che mát, đẹp gọn, lại có độ đứng vững cao.

Chân đế được thiết kế bằng đá mài, sơn tĩnh điện tạo sự an toàn khi sử dụng.

Các mẫu dù che ngoài trời thông dụng cho quán café 3

5 Dù lệch tâm tròn 2m9 kiểu nâng

Ngoài các mẫu dù che ngoài trời được giới thiệu bên trên, bạn có thể tham khảo mẫu dù lêch tâm tròn kiểu nâng, với thiết kế tương tự dù lệch tâm thông  thường,nhưng tán dù được nâng lên thay vì treo trên thanh dài, tạo sự chắc chắn, độ phủ của tán cao  hơn.

Với một số loại dù ngoài trời, thiết kế, công năng và ưu nhược điểm hi vọng có thể cung cấp cho các quán café một cái nhìn chuyên nghiệp hơn về các loại dù che. Cũng như có ý tưởng trang trí, marketing tốt cho quán bằng hình thức tận dụng dù che ngoài trời.

Chúc quý khách buôn may, bán đắt, tạo ấn tượng tốt với khách hàng về cả chất lượng và thương hiệu.

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo