Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cách lựa chọn và bảo quản dù che sân vườn

Dù che sân vườn là người bạn đồng hành cho các bàn ghế ngoài trời của bạn. Sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng trong các dịp party ngoài trời hay tại các quán café, hồ bơi….

Làm cách nào để có thể lựa chọn một chiếc dù che phù hợp với phong cách và thiết kế sân vườn của mình. Các bảo quản các sản phẩm ngoài trời này ra sao? Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ bên dưới nhé. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về Các mẫu dù che ngoài trời thông dụng cho quán cafe.

Kiểu dáng và kích cỡ dù che

Mỗi loại khác nhau sẽ có kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với công năng sử dụng của mình.

Cách lựa chọn và bảo quản dù che sân vườn

Với mục đích che nắng, bạn có thể lựa chọn các mẫu dù che có khung bằng inox với xương trụ và nan cứng, mái dài để chịu đựng được mọi thời tiết và có độ bền cao.

Với mục đích trang trí, làm đẹp hoặc tạo dấu ấn thương hiểu, bạn có thể chọn các loại có tính thẩm mỹ cao như dù che lệch tâm, dù 2 tầng….

Cách lựa chọn và bảo quản dù che sân vườn 2

Kinh nghiệm khi chọn mua dù che sân vườn

Không nên chọn các loại quá thấp hoặc quá cao vì không gian sử dụng của dù sẽ bị tối hoặc bị thấp. Dù quá cao sẽ không che gió, mưa tốt và khả năng dứng vững không lâu, nguy hiểm khi sử dụng.

Kiểm tra các điểm tiếp xúc để tránh bị tuột, lỏng phần ô khi sử dụng. Mở dù che ra vài lần để kiểm tra khung ô chắc chắn và vải ô có dấu hiệu rách, dột hay không.

Kinh nghiệm bảo quản dù che ngoài trời

Sauk hi sử dụng xong nên để nơi bong râm, gấp lại. Để tránh rỉ sét, có thể bôi thêm một lớp dầu trơn trên cán ô.

Khi dù che bị bẩn, không nên mang vải ô đi giặt ngay và đội cho dù khô, sau đó dùng khăn mềm lau sạch, đừng dùng bàn chải.

Cách lựa chọn và bảo quản dù che sân vườn 3

Dấu hiệu mốc trắng, dính bẩn nên dùng dẻ nhúng tẩm xà phòng hoặc rượu kì cò rồi tráng sơ với nước, đem phơi ở chỗ bóng râm.

Cách lựa chọn và bảo quản dù che sân vườn 4

Dù che sân vườn có khả năng sử dụng tốt ngoài trời, tuy nhiên để dù được bền và giữ màu lâu cũng như điều kiện thời tiết ở Việt Nam thay đổi thất thường, cần biết cách bảo quản và xử lý vải dù cũng như thân dù để tăng độ bền của sản phẩm.

Ngoài ra, khi tìm mua hoặc thuê các sản phẩm dù che sân vườn, cần được tư vấn kỹ về loại dù, cách thức sử dụng, nhu cầu sử dụng và chọn loại dù che phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Chúc các bạn tìm được loại dù che ngoài trời  ưng ý nhất.

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm