Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Quy trình tổ chức tất niên công ty

Thời điểm sắp qua năm mới, mọi người đều tất bật chuẩn bị cho mình những bữa tiệc ấm cúng quây quần cùng người thân, bạn bè, động nghiệp. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức đây là thời điểm để gặp gỡ, giao lưu giữa ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên khi tổ chức tất niên công ty.

Để có một bữa tiệc thú vị, bạn có thể tham khảo quy trình tổ chức tiệc tất niên được sử dụng ở nhiều công ty hiện nay. Quy trình bao gồm việc xác định mục đích buổi tiệc, cách thức tổ chức, nội dung chương trình, địa điểm tổ chức. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về Cách lựa chọn và bảo quản dù che sân vườn.

Xác định mục đích buổi tiệc

Khi xác định được mục đích buổi tiệc, bạn sẽ lựa chọn được thời gian, địa điểm và lập kế hoạch tốt nhất cho bữa tiệc tất niên. Các công ty thường chọn đây là buổi tổng kết cuối năm, báo cáo thành tích, phát thưởng để động viên toàn thể nhân viên trong công ty.

Quy trình tổ chức tất niên công ty

Cách thức tổ chức

Có nhiều lựa chọn để tổ chức tiệc tất niên như đặt bàn tại các nhà hàng lớn, có hệ thống âm thanh, ánh sáng để phục vụ vui chơi và ca hát của anh em trong công ty.

Quy trình tổ chức tất niên công ty 2
Bên cạnh đó, có thể thuê đội ngũ nhân viên nấu ăn đến ngay công ty để giảm thiếu thời gian đi lại, tạo bầu không khí ấp ám.
Với các công ty trẻ, có thể lựa chọn hình thức buffet ngoài trời kết hợp team building, hội thảo và các chương trình ca múa nhạc.

Quy trình tổ chức tất niên công ty 3
Để có một cách thức tổ chức phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể liên hệ với các event tổ chức tất niên công ty để được tư vấn kỹ hơn.

Nội dung chương trình tất niên

Các chương trình được lựa chọn trong buổi tất niên như báo cáo tổng kết năm, khen thưởng các cá nhân xuất sắc, văn nghệ, trò chơi, ăn uống.

Quy trình tổ chức tất niên công ty 4
Để tránh sự nhàm chán, bạn có thể thay thế bằng các chương trình đặc biệt như ảo thuật, bốc thăm trúng thưởng, đuổi hình bắt chữ, thi hát với nhau.

Đia điểm tổ chức tất niên công ty

Không gian cần thoáng đãng, rộng rãi để tổ chức các trò chơi team building, các buổi tiêc đứng. Không gian hội trường có sức chứa lớn là nơi lý tưởng nhất để tổ chức tiệc ấm cúng, thân mật.

Quy trình tổ chức tất niên công ty 5
Ngoài các ý tưởng trên, bạn có thể sáng tạo thêm một số nội dụng cho buổi tiệc tất niện của công ty mình để tạo bầu không khí vui vẻ, trẻ trung, năng động đáng nhớ cho các thành viên.

Chúc Quý công ty có một buổi tất niên cuối năm ý nghĩa và ấm áp.

Viết một bình luận

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà