Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Ý tưởng độc đáo cho kế hoạch tổ chức trung thu

Bạn muốn có một kế hoạch tổ chức trung thu hoàn hảo cho công ty hay cho các bé trong nhà mình? Sẽ không quá khó nếu tham khảo các ý tưởng bên dưới.

Các bạn có thể thay đổi kế hoạch tổ chức phù hợp với nhu cầu của các thành phần tham dự.  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về Cho thuê dụng cụ làm tiệc buffet

Tổ chức văn nghệ

Có thể tổ chức thi văn nghệ giữa các phòng ban, đơn vị của công ty mình. Xen kẻ với các tiết mục được dàn dựng công phu hoặc thuê đội ngũ văn nghệ bên ngoài để làm phong phú cho chương trình.

Các tiết mục múa lân sư vào đầu chương trình và màn phá cỗ trông trăng sẽ khá thú vị vào dịp lễ trung thu. Các bé sẽ vô cùng thích thú với các tiết mục này.

Ý tưởng độc đáo cho kế hoạch tổ chức trung thu

Hội chợ quê

Nếu công ty bạn có nhiều nhân viên ở các vùng miền khác nhau thì hội chợ quê sẽ là nơi vui chơi, thưởng thức đặc sản các vùng miền cho nhân viên và con em của họ. Đây có thể được xem là nét văn hóa cho cả công ty.

Lựa chọn trang trí cùng các vật liệu dân gian như thúng mủng, quang gánh, nón lá, sạp tre, đèn lồng, đèn ông sao… Ngoài ra, có thể kết hợp các trang phục dân gian như áo diễn chèo, quan họ, áo bà ba.

Chương trình trao đổi quà

Đây là chương trình có thể thu hút sự tham gia của các bạn nhỏ. Nội dung là trao đổi quà giữa những người tham gai với nhau, không dùng đến tiền mà chỉ dùng vật đổi vật. Những món quà kỉ niệm sẽ được truyền tay nhau và lưu giữ lâu hơn.

Ý tưởng độc đáo cho kế hoạch tổ chức trung thu 2

Ngày hội nấu ăn

Thưởng thức hương vị gắn kết tình đồng nghiệp cũng như tình cảm gia đình. Những món ăn không thể thiếu của ngày trung thu là bánh nướng, bánh dày, món chè cớm… Người tham gia là nhân viên công ty và ban giám khảo có thể là con em của họ.Thật tuyệt vời phải không nào!

Tổ chức các tour dã ngoại

Thời tiết nóng bức thì nhu cầu dã ngoại càng dâng cao, bạn có thể thử ngay việc tổ chức tiệc trung thu cùng với chuyến dã ngoại của toàn thể công ty. Thời gian từ  1 – 2 ngày tại khu du lịch sinh thái hay bãi biển resort. Tại các buổi dã ngoại này, các thành viên có thể quây quần bên nhau, cùng chia sẻ các buồn vui trong cuộc sống.

Để có một kế hoạch tổ chức trung thu hoàn hảo, bạn cần đặt trái tim và tính cảm của mình vào những hoạt động chung của nhân viên để cảm nhận rõ hơn về mong muốn, nguyện vọng của họ cũng như con em trong ngày hội Trăng tròn này!

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên