Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các vật dụng cần thiết khi cho thuê dụng cụ làm tiệc buffet

Tiệc buffet là buổi tiệc sang trọng, các khách mời tham dự có thể thoải mái chọn lựa những món ăn ưa thích của mình. Làm thế nào lựa chọn dịch vụ cho thuê dụng cụ làm tiệc buffet đầy đủ và giá cả hợp lý nhất.

Các vật dụng  cần thiết khi tổ chức tiệc buffet bạn có thể tham khảo khi chuẩn bị đi thuê dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Tìm hiểu về việc tổ chức Gala Dinner

Bàn bày buffet

Cần lựa chọn loại bàn dài, chắc chắn để có thể chứa được nhiều đồ ăn, khách mời dễ lựa chọn và không phải chen lấn. Có thể lựa chọn kiểu hình chữ U hoặc chữ nhật để dễ trang trí và thuận tiện.

Bàn ăn

Có thể sử dụng kiểu bàn vuông, tròn hay bầu dục, có chất lượng và kiểu dáng trang nhã, sử dụng khăn trải bàn đồng bộ. Loại hình này thường sử dụng chủ yếu trong sitdown buffet.

Các vật dụng cần thiết khi cho thuê dụng cụ làm tiệc buffet

Ghế

Lựa chọn loại ghế có màu sắc trang nhã, sang trọng, lịch sự. Bạn cần lưu ý đến sự hài hòa giữa bàn ăn, ghế cũng như không gian xung quanh buổi tiệc, tránh gây rối mắt.

Khăn trải bàn & khăn ăn

Sử dụng loại vải cotton trắng hoặc khăn 2 lớp, tránh để khăn ngả màu, nhiều màu sắc và hoa văn phong phú để tạo sự hài hòa theo mùa. Khăn ăn nên chuẩ nbij số lượng nhiều đủ để khách cần thay do khăn bị rơi bẩn.

Các vật dụng chứa thức ăn

Nên sử dụng inox, có màn bọc thực phẩm để đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn cho thức ăn.

Dụng cụ  ăn uống

Trong buổi tiệc buffet thường xử dụng các loại sau: dao, dĩa ăn món chính, dao dĩa ăn món tráng miệng, dao dĩa ăn cá, dao dĩa ăn thịt, thìa ăn súp, thìa ăn café, thìa ăn tráng miệng.

Các dụng cụ này thường được xếp đầu bàn hoặc cạnh món ăn nào đó. Số lượng đầy đủ để mỗi người dùng một cái hoặc thay đổi nếu cần.

Các vật dụng cần thiết khi cho thuê dụng cụ làm tiệc buffet 2

Bát đĩa

Nên chọn các loại bát, đĩa, tách bằng sứ, trắng men trắng, in biểu tượng của công ty hoặc dịch vụ của bạn để quảng bá cho sản phẩm.

Ly uống

Cần chuẩn bị đầy đủ các loại ly:

Ly có đế là loại dùng để uống champagne, rượu vang

Ly không có đế thường được dùng để uống rượu mạnh hoặc rượu mùi

Bia và cocktail có các ly chuyên biệt.

Các bạn có thể dựa vào các vật dụng cần thiết khi tổ chức tiệc buffet để chuẩn bị cho mình một buổi tiệc hoàn hảo nhất. Các dịch vụ cho thuê dụng cụ tiệc buffet có thể tư vấn cho bạn các vật dụng phù hợp với phong cách và tính chất buổi tiệc.

Chúc bạn có được buổi tiệc buffet ấn tượng nhất.

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên