Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tìm hiểu về việc tổ chức Gala Dinner

Việc tổ chức Gala dinner chính là buổi ăn tối kết hợp với các chương trình giải trí thú vị nhằm gắn kết giữa các thành viên trong team, trong cả công ty.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Bài cúng lễ động thổ khởi công công trình

Có hai hình thức tổ chức các buổi Gala dinner:

Tiệc liên hoan cuối năm

Nhiều công ty lựa chọn mô hình tiệc liên hoan sau một năm làm việc, họ muốn có buổi ăn uống thân mật, hoạt động sân khấu và các trò chơi vận động cuồng nhiệt. Thông qua chương trình, lãnh đạo công ty có thể khen thưởng, vinh danh các cá nhân có đóng góp cho công ty.

Gala dinner trong các chuyến du lịch

Các hoạt động trò chơi bãi biển, trò chơi tập thể được ưa chuộng khi tổ chức chương trình gala trong các chuyến đi. Mục đích của chương trình là mang lại sự sảng khoái, thoải mái cho tất cả các thành viên.

to-chuc-gala-diner

Lưu ý khi tổ chức Gala dinner

Có kich bản chương trình, kịch bản gameshow, người dẫn chương trình lưu loát.

Về phần âm thanh, ánh sáng, sân khấu phải được hoàn thành ít nhất một tiếng trước khi chương trình bắt  đầu. Đèn follow cần được tính toán để không ngăn tầm nhìn của MC hoặc gây chói mặt cho khản giả. Hạn chế để các loa có công suất lớn ở quá gần bàn tiệc.

Nội dung chương trình nên được lấy ý kiến khảo sát của tập thể công ty để có các tiết mục phù hợp với nguyện vọng của đa số thành viên. Kết hợp thêm các ý tưởng độc đáo bạn có thể lên ngay cho côn gty một kế hoạch Gala dinner tuyệt vời.

to-chuc-gala-diner-2

Mc chương trình cần trao đổi kịch bản trực tiếp với ban tổ chức để có các góp ý phù hợp với phong các h diễn đạt của mình.

Khảo sát kỹ địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức hợp lý sẽ mang đến sự thỏa mái cho người tham gia cũng như đảm bảo an toàn cho số lượng lớn người tham dự.

Dự kiến khách mời, số lượng, thực đơn

Tránh tình trạng thiếu ghế, thiếu thức ăn khiến buổi tiệc gala sẽ mất đi niềm vui.

Theo dõi thời tiết ngày tổ chức

Nếu thời tiết đẹp hoặc bạn tổ chức gala diner trong nhà thì không có gì để nói. Tuy nhiên, nếu tổ chức ngoài trời, cần lưu ý đến thời tiết quá nóng hoặc trời mưa.

to-chuc-gala-diner-3

Các phương án dự phòng cần thiết

Có các phương án dự phòng cần thiết để kịp thời thay đổi như khi thời tiết chuyển xấu, số lượng người tham dự quá đông, các chương trình được chuẩn bị không thu hút sự chú ý của mọi người…

Điều hết sức quan trọng chính là sử dụng nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, họ có thể tư vấn cho bạn các chương trình hợp lý, cung cấp nhân lực giàu kinh nghiệm như MC, tổ nấu ăn, tổ trang trí hội trường…

Chúc Quý công ty có một buổi Gala dinner vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo