Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Trò chơi vui nhộn cho ngày family day

Các công ty thường tổ chức family day cho nhân viên để tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình với nhau cũng như tăng tính đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty.

Có nhiều địa điểm khác nhau để tổ chức family day như ngay tại công ty, các công viên ngoài trời hay tại một bãi biển thơ mộng. Bạn có thể tham khảo một số trò chơi vui nhộn chuẩn bị cho ngày family day cũng như các buổi team building ấn tượng nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế phông màn sân khấu ấn tượng cho tiệc cưới.

tổ chức ngày family day

Truy tìm ngọc báu

Bạn có thể chia các gia đình thành những đội khác nhau, các đôi bắt đầu tìm kẹo trộn trong thau có bột mì. Trò chơi nay mang tính cạnh tranh cao cũng như thể hiện được sự đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Bóng chuyền dưới nước

Cần chuẩn bị bong bóng và một tấm bạt để hứng nước dưới biển. Các đội dùng tấm bạt của mình để hứng và đưa quả bong bóng có nước qua lưới để đưa vào sân đối phương.

Trò chơi này sử dụng các bong bóng nhẹ nên phù hợp hơn với những gia đình có bé nhỏ. Chắc chắn khi các thành viên cùng tham gia dưới hồ bơi hoặc bãi biển mang lại cảm giác vui nhộn, hào hứng.

Trò chơi ra khơi

Là trò chơi mô phỏng thuyền lênh đênh trên biển, người chơi sẽ làm theo lời người quản trò. Người quản trò có thể sáng tạo các hiệu lệnh cho phù hợp với người chơi. Ví dụ, khi quản trò hô Nhảy lên phao x người thì mọi  người nhanh chóng hình thành đội x người và cầm tay nhau thành vòng tròn.

tổ chức ngày family day 2

Đua ghe ngo

Đây là trò cực vui và dễ chơi nhé! Các đội ngồi xếp hàng xen kẽ nam nữ, người sau gác chân lên người phía trước. Các đội di chuyển (chỉ được sử dụng tay và mông để di chuyển). Đội này bị đứt giữa đường thì phải ngừng lại, ráp lại đoàn mới được đua tiếp.

Cá lớn, cá bé

Người quản trò điều khiển tập thể đứng thành vòng tròn, những người chơi làm theo lệnh của người quản trò, nếu làm sai sẽ bị phạt. Trò chơi này tạo ra không khí thân thiện giữa các thành viên trong đoàn.

Ai dài hơn ai

Các đội xếp thành các hàng dọc. Khi có hiệu lệnh của người quản trò, người chơi nằm xuống bãi cát người nối người làm sao cho hàng đội mình dài nhất. Người chơi cũng có thể dùng bất cứ vật gì trên người mình đều có thể mang ra tham dự. Trò chơi này rất vui và tạo nhiều tiếng cười khi mà các đội chơi sáng tạo hết mức có thể để giành chiến thắng.

Bạn có thể chọn lựa một vài trò chơi để chuẩn bị cho buổi family day sắp tới của công ty mình nhé!

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm