Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tiệc cưới ngoài trời là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi trẻ. Bạn có thể chọn lựa tỉ mỉ cho mình từ phong cách trang trí, dịch vụ cho thuê bàn tiệc, ghế ngồi, dịch vụ nấu ăn.

Để giúp bạn tổ chức một buổi tiệc cưới ý nghĩa và ấn tượng, Tochucsukienvn.net sẽ  cung cấp cho bạn các mẹo nhỏ để tổ chức một tiệc cưới ngoài trời đáng nhớ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Trò chơi vui nhộn cho ngày Family Day.

tổ chức tiệc cưới sân vườn

Địa điểm tổ chức tiệc cưới

Bạn thường thấy các tiệc cưới ấn tượng tổ chức tại bãi biển thơ mộng. Tuy nhiên, điều này khó áp dụng tại Việt Nam vì phải di chuyển khá xa. Do đó, các cặp đôi thường lựa chọn những khu du lịch gần thành phố như Thảo Điền Village, Lan Anh Village, Văn Thánh, Bình Quới….

Không chỉ vậy, bạn có thể lựa chọn các khuôn viên của khách sạn như vườn hồng của Rex hotel, sân vườn tại Continental Hotel hay hồ bơi tại Legend Hotel.

Tông màu chủ đạo cho lễ cưới

Có nhiều tông màu khác nhau như trắng, hồng, tím…Tuy nhiên, điểm quan trọng chính là tạo sự hài hòa và logic trong việc kết hợp giữa các màu sắc.

Sảnh cưới và trang trí

Sảnh cưới là khu vực được các cặp đôi chú trọng nhiều nhất trong việc trang trí. Tuy nhiên, tiệc cưới ngoài trời lại không có các sảnh như khách sạn hay tại nhà.

Bạn có thể lựa chọn trang trí sảnh bằng hoa tươi hay các vật dụng trang trí dễ thương theo ý thích của mình. Cổng đón khách thì có thể dùng hoa tươi, hoa giả, bong bóng, nến đèn để làm tiệc cưới của bạn thêm phần rực rỡ.

Bạn cần chuẩn bị thêm về lối đi, các loại đèn treo, màn, chuông gió để hỗ trợ trang trí. Tùy theo nhu cầu và khách mời của bạn, tiệc cưới có thể tổ chức vào buổi sáng để cảm nhận vẻ tinh mơ hoặc tổ chức vào buổi tối để thưởng thức không gian thơ mộng.

tổ chức tiệc cưới sân vườn 2

MC cho tiệc cưới

Bạn nên đầu tư một MC chất lượng, không chỉ biết dẫn chương trình mà còn có khiếu hài hước, vì lễ cưới ngoài trời có thể làm loãng không khí. Vì vậy, người MC cần biết dẫn dắt mọi người và đảm bảo không khí vui nhộn cho buổi tiệc.

Bàn ghế cho tiệc cưới ngoài trời

Bàn tiệc dài, bàn tiệc tròn với phong cách buffet để tạo cảm giác mới lạ cho các vị khách trong buổi tiệc. Cần đảm bảo thực đơn mới lạ, hiện đại để tránh sự nhàm chán và tạo ấn tượng với khách mời của bạn.

Khi có sự chuẩn bị chu đáo, phong cách thiết kế rõ ràng và logic giữa màu sắc sẽ đảm bảo cho một tiệc cưới hoàn hảo. Lựa chọn ngay phong cách trang trí tiệc cưới cho mình và bắt đầu lên kế hoạch thực hiện thôi nào!

Viết một bình luận

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm